fbpx
Föstudagur 24.júní 2022
433Sport

Telur að Rooney geti verið alveg jafn ánægður hjá Everton eins og hjá Derby – ,,Ekki auðveldar kringumstæður“

Aron Guðmundsson
Fimmtudaginn 20. janúar 2022 10:00

Getty Images

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Rio Ferdinand, fyrrum liðsfélagi Wayne Rooneys hjá Manchester United og enska landsliðinu, segir það ekkert gefið að Wayne Rooney muni taka við Everton ef honum býðst starfið. Hann sé á góðri vegferð með Derby þrátt fyrir afleita stöðu félagsins utan vallar.

Rooney er talinn vera einn af þeim sem koma til greina í starf knattspyrnustjóra Everton en Spánverjinn Rafa Benítez var á dögunum rekinn úr starfi.

,Ég tel að Rooney muni vera alveg jafn ánægður með að vera áfram hjá Derby eins og hann myndi vera ef hann tæki við Everton. Hjá Derby getur hann unnið magnað afrek með því að halda liðinu uppi á mjög erfiðum tímum. Hjá Everton væri hann að taka við stjórnartaumunum hjá uppeldisfélagi sínu,“ sagði Rio Ferdinand, fyrrum liðsfélagi Rooneys hjá Manchester United í þætti sínum Vibe with Five.

,,Ef hann fer til Everton, þá getur komið upp sá möguleiki að hann horfi til baka og hugsi með sér ‘það hefði verið gaman að klára verkefnið sem ég byrjaði á’ en fótboltinn er mjög ósérhlífinn og hraður leikur. Hvað gerist til dæmis ef dæmið gengur ekki upp hjá Derby og falla?“ bætti Rio við.

Félagsskiptasérfræðingurinn Fabrizio Romano, var einnig gestur í þættinum og hann segir Roberto Martinez, landsliðsþjálfara Belgíu og fyrrum knattspyrnustjóra Everton, hafa verið efstann á blaði. Hann segir hins vegar engar líkur eins og staðan er núna að Martinez taki við stjórnartaumunum á Goodison Park.

,,Everton á nú í viðræðum við Rooney en einnig Frank Lampard, þetta eru ekki auðveldar kringumstæður fyrir félagið og þá einna helst í ljósi þeirrar staðreyndar að félagið seldi einn besta leikmann sinn, Lucas Digne, fyrr í félagsskiptaglugganum vegna þess að Rafa vildi losna við hann, þeir fengu inn annan leikmann vegna þess að Rafa vildi hann en nú er Rafa farinn,“ sagði Fabrizio Romano í þættinum Vibe with Five.

Enski boltinn á 433 er í boði
Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Robert Downey er látinn

Nýlegt

433Sport
Fyrir 9 klukkutímum

Ekki í nógu góðu formi eftir brúðkaupsferð

Ekki í nógu góðu formi eftir brúðkaupsferð
433Sport
Fyrir 10 klukkutímum

Henderson mættur til Nottingham frá Manchester United

Henderson mættur til Nottingham frá Manchester United
433Sport
Fyrir 11 klukkutímum

Stjarna Man Utd í rosalegu standi eftir sumarfríið

Stjarna Man Utd í rosalegu standi eftir sumarfríið
433Sport
Fyrir 12 klukkutímum

Ekki til umræðu í Vesturbæ að reka Rúnar þrátt fyrir “óásættanlega“ stöðu

Ekki til umræðu í Vesturbæ að reka Rúnar þrátt fyrir “óásættanlega“ stöðu
433Sport
Fyrir 15 klukkutímum

Ungstirni Manchester United frumsýnir nýja kærustu

Ungstirni Manchester United frumsýnir nýja kærustu
433Sport
Fyrir 15 klukkutímum

Halda því fram að Bayern sjái Ronaldo sem arftaka Lewandowski

Halda því fram að Bayern sjái Ronaldo sem arftaka Lewandowski