Miðvikudagur 22.janúar 2020
Matur

Svona kemur ketódrottningin sér aftur af stað eftir pásu

Ritstjórn DV
Þriðjudaginn 23. júlí 2019 15:30

Jenna Jameson. Mynd: Instagram @jennacantlose

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Fyrrverandi klámstjarnan og ketódrottningin Jenna Jameson veit hvað hún syngur þegar kemur að því að koma sér í form. Hún hefur misst tæplega 40 kíló á ketó mataræðinu og með því að stunda tímabundna föstu (e. intermittent fasting).

Sjá einnig: Öll ráðin og brögðin sem hafa hjálpað Jennu Jameson að missa tæplega 40 kíló

Jenna deilir reglulega alls konar ráðum um ketó, hreyfingu og heilbrigt líferni á Instagram. Í nýlegri færslu á Instagram segir Jenna frá því hvernig hún kemur sér aftur af stað eftir pásu frá hollu líferni.

„Tölum um að koma okkur aftur af stað eftir að missa stjórnina og borða eins og klikkhaus. Við gerum það öll. Það eru engar undantekningar. Allir heilsugúrúarnir og fitness töffararnir gera það. En hvernig komum við okkur aftur af stað?“

Skrifar Jenna og gefur fylgjendum sínum ráð.

„Fyrir mig þá kem ég mér af stað með því að langa að líða sem best. Ég veit að ég er ekki fullkomin og viljastyrkur minn er ekki úr stáli, en ÉG VEIT að ég mun aldrei gefast upp! Það er mikilvægt að vita sama hversu lengi þú dettur af, þá geturðu alltaf hoppað aftur upp á hestinn! Það er í lagi að finna fyrir vonleysi, vera fyrir vonbrigðum og bara virkilega pirraður. Notaðu það og breyttu því í jákvæðni. Ég vil að þið vitið að það eru svo margir á þessari vegferð með ykkur.“

View this post on Instagram

Let’s talk jumping back on the wagon after losing control and eating like a crazed banshee. We all do it👏🏻 There are no exceptions. All the health gurus and fitness badasses do it. But how do we get the where with all to begin again? For me, it comes in the form of wanting to feel my best. I know I’m not perfect and my will power isn’t iron clad, but I DO know I will never give up! It’s important to know that no matter how long you fall off, you can always jump back on the horse! It’s ok to feel discouraged, disappointed and down right pissed. Channel that into positivity and know there are so many on this journey right along with you! Love you guys! #beforeandafter #ketotransformation #intermittentfasting #beforeandafterweightloss #weightlossjourney #weightlosstransformation #weightlossmotivation #ketodiet #keto #youcandoit

A post shared by Jenna Jameson (@jennacantlose) on

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Matur
Fyrir 1 viku

Dönsk pítsa klýfur internetið: „Ég trúi því ekki að ég hafi fundið eitthvað verra en ananas á pítsu“

Dönsk pítsa klýfur internetið: „Ég trúi því ekki að ég hafi fundið eitthvað verra en ananas á pítsu“
Matur
Fyrir 1 viku

Kexið sem fólk á ketó á eftir að elska

Kexið sem fólk á ketó á eftir að elska
Matur
Fyrir 2 vikum

Myndband af snilldar eggja ráði frægt af röngum ástæðum – Sérðu af hverju?

Myndband af snilldar eggja ráði frægt af röngum ástæðum – Sérðu af hverju?
Matur
Fyrir 2 vikum

Allt brjálað vegna veganúar – Líkja grænkerum við öfgahópa: „Fyrr myndi ég hoppa út úr flugvél“

Allt brjálað vegna veganúar – Líkja grænkerum við öfgahópa: „Fyrr myndi ég hoppa út úr flugvél“
Matur
Fyrir 4 vikum

Þetta er besta hangikjötið að mati álitsgjafa DV

Þetta er besta hangikjötið að mati álitsgjafa DV
Matur
Fyrir 4 vikum

Varúð – Aðeins fyrir nautnaseggi á jólum – Sjáið uppskriftirnar

Varúð – Aðeins fyrir nautnaseggi á jólum – Sjáið uppskriftirnar
Matur
16.12.2019

Þetta ætlar Jenna að gera til að koma sér aftur í form – Ekki alveg ketó

Þetta ætlar Jenna að gera til að koma sér aftur í form – Ekki alveg ketó
Matur
14.12.2019

Eru þessar mýtur um jólahlaðborð sannar?

Eru þessar mýtur um jólahlaðborð sannar?