fbpx
Þriðjudagur 31.mars 2020
Matur

Öðruvísi kjötbollur sem bragð er af

Lilja Katrín Gunnarsdóttir
Sunnudaginn 11. nóvember 2018 17:30

Þessar eru virkilega góðar.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Þessar kjötbollur eru langt frá því að vera hefðbundnar en mikið svakalega eru þær góðar.

Kjúklingabollur

Hráefni:

grænmetisolía
500 g kjúklingahakk
1/2 bolli brauðrasp
1/3 bolli vorlaukur, smátt saxaður
3 msk ferskt engifer, smátt saxað
1 stórt egg
2 hvítlauksgeirar, smátt saxaðir
2 tsk sesamolía eða sojasósa
1/4 tsk salt

Aðferð:

Hitið ofninn í 220°C og smyrjið stóra ofnplötu með grænmetisolíunni. Blandið restinni af hráefnunum saman í skál og mótið litlar bollur. Raðið þeim á ofnplötuna og penslið þær með grænmetisolíu. Bakið í 13 mínútur og berið fram jafnvel með chili sósu.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Matur
Fyrir 1 viku

Súkkulaðbitakökur úr hverju???

Súkkulaðbitakökur úr hverju???
Matur
Fyrir 1 viku

Ofureinföld ketó súkkulaðikaka: „Ég kom sjálfri mér eiginlega á óvart með þessari“

Ofureinföld ketó súkkulaðikaka: „Ég kom sjálfri mér eiginlega á óvart með þessari“
Matur
Fyrir 3 vikum

Berst Kórónuveiran með matvælum? Nei, en…

Berst Kórónuveiran með matvælum? Nei, en…
Matur
Fyrir 3 vikum

Nú steinhættir þú að geyma tómatsósuna inn í ísskáp

Nú steinhættir þú að geyma tómatsósuna inn í ísskáp
Matur
24.02.2020

Sjáið hvernig á að búa til hina fullkomnu rjómabollu

Sjáið hvernig á að búa til hina fullkomnu rjómabollu
Matur
23.02.2020

Gleymdu sykursukkinu – Svona býrðu til ketó rjómabollu sem bragð er af

Gleymdu sykursukkinu – Svona býrðu til ketó rjómabollu sem bragð er af