fbpx
Miðvikudagur 27.maí 2020
Fókus

Dagur í lífi Söru Sigmundsdóttur

Guðrún Ósk Guðjónsdóttir
Mánudaginn 18. maí 2020 11:21

Sara Sigmundsdóttir

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Það er nóg að gera hjá CrossFit-stjörnunni Söru Sigmundsdóttur. Á hverjum degi æfir hún í 6-7 tíma, lærir í 2-3 tíma og eyðir um 1-2 tímum í að undirbúa mat, elda og borða. Stundum hefur hún tíma fyrir 20 mínútna lögn.

Sara gaf áhorfendum innsýn í daginn sinn í Story á Instagram fyrir Volkswagen, en hún er í samstarfi með bílaframleiðandanum. Hún deildi síðan myndbandinu á Instagram-síðu sína sem má horfa á hér að neðan.

View this post on Instagram

A regular Wednesday in my life consists of 6-7 hours of training, 2-3 hours of studying, 1-2 hours of cooking, eating and food prepping, sometimes a 20 minute nap too, but then the rest is just a random puzzle what comes up👧🏼⁣ ⁣ Yesterday was no different except that I took over the @volkswagenmotorsport Instagram to give a little insight into my life and of course to show off my precious “white gold” VW Arteon R line and the custom VW T-roc R that I will soon get. Then I challenged my @vwr amigo, racecar driver and Top Gear host @tannerfoust to a little Crossfit throwdown. All in all a packed day and if you want to see the highlights … then here they are. Enjoy🎩

A post shared by Sara Sigmundsdóttir (@sarasigmunds) on

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Fókus
Fyrir 1 viku

Ekki þurrt auga í salnum eftir flutning fjórtán ára blindrar stúlku

Ekki þurrt auga í salnum eftir flutning fjórtán ára blindrar stúlku
Fókus
Fyrir 1 viku

Eva Ruza kennir þér að stífla ekki vaskinn

Eva Ruza kennir þér að stífla ekki vaskinn
Fókus
Fyrir 1 viku

Tímavélin: Íslenskar auglýsingar sem myndu aldrei sjást í dag

Tímavélin: Íslenskar auglýsingar sem myndu aldrei sjást í dag
Fókus
Fyrir 1 viku

Vikan á Instagram: „Ekkert fokking photoshop eða filter“

Vikan á Instagram: „Ekkert fokking photoshop eða filter“