fbpx
Þriðjudagur 28.maí 2024
Fókus

Prinsinn rýfur þögnina eftir að Katrín greindi frá krabbameinsgreiningunni

Fókus
Fimmtudaginn 11. apríl 2024 13:30

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Vilhjálmur Bretaprins hefur látið lítið fara fyrir sér síðan að eiginkona hans, Katrín prinsessa steig fram og greindi frá því að hún hafi greinst með krabbamein. Prinsinn hefur nú rofið þögnina á samfélagsmiðlum og birti færslu í gær.

Þar deildi hann stuðning við bresku fótboltakonuna Rachel Daly sem hefur ákveðið að leggja skóna á hilluna. Prinsinn þakkar Rachel fyrir marga ógleymanlega leiki með uppáhalds liði prinsins, Aston Villa, og segir fótboltakonuna hafa skilað liði sínu fjölmörgum mörkum í safnið.

Líkt og gjarnan á til að gerast hefur fótboltaáhuginn smitast frá föður til sonar, en sonur Vilhjálms Georg prins, er líka aðdáandi Aston Villa.

Katrín prinsessa greindi frá því þann 22. mars að er hún gekkst undir aðgerð snemma á árinu hafi fundist þar krabbamein. Læknar gerðu sitt besta til að skera meinið burt en til að tryggja að engar krabbameinsfrumur hafi setið eftir þarf prinsessan að gangast undir fyrirbyggjandi lyfjameðferð. Að sögn heimildarmanna úr höllinni átti Katrín erfitt samtal við börn sín áður en hún greindi opinberlega frá veikindunum. Þar sem börnin eru á ólíkum aldrei gætti Katrín að því að greina aðeins eldri börnunum frá alvarleika málsins á meðan sá yngsti, Louis fékk að heyra að mamma væri veik en að allt yrði í lagi.

New York Post greinir frá

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Fókus
Í gær

Keyrðu um Madagaskar á mótorfákum og létu gott af sér leiða – „Ef einhver lyfti framdekkinu klikkaðist þorpið“

Keyrðu um Madagaskar á mótorfákum og létu gott af sér leiða – „Ef einhver lyfti framdekkinu klikkaðist þorpið“
Fókus
Í gær

Tímavélin – „Einhvern veginn sé ég þrumandi samlíkingu milli herra Burns og forsetaframbjóðandans/valdafíkilsins“

Tímavélin – „Einhvern veginn sé ég þrumandi samlíkingu milli herra Burns og forsetaframbjóðandans/valdafíkilsins“