fbpx
Fimmtudagur 01.júní 2023
Fókus

Rýfur þögnina um umdeilda endurkomu föður síns í bransann

Guðrún Ósk Guðjónsdóttir
Miðvikudaginn 24. maí 2023 10:59

Feðginin Johnny Depp og Lily-Rose Depp.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Fyrirsætan og leikkonan Lily-Rose Depp kom með sjaldséða athugasemd um föður sinn, leikarann Johnny Depp.

Lily-Rose, 23 ára, hefur hingað til haldið sig frá því að ræða um mál föður síns opinberlega.

Leikarinn hefur verið mikið í umræðunni undanfarið ár eftir að sýnt var í beinni útsendingu frá málaferlum hans gegn fyrrverandi eiginkonu sinni, Amber Heard. Depp sakaði sína fyrrverandi um að hafa kallað hann ofbeldismann milli lína í grein sem hún ritaði hjá miðlinum Washington Post. Mikið af málarekstrinum snerist um meint ofbeldi og hvort þeirra hjóna hefði beitt því.

Málið vakti gríðarlega athygli og höfðu einhvern veginn allir eitthvað um málið að segja, nema dóttir Depp, Lily-Rose. Hún hefur sagt lítið um málið en sýndi föður sínum stuðning fyrst þegar hann var sakaður um ofbeldi árið 2016. Hún birti gamla mynd af sér og föður sínum og skrifaði með: „Pabbi minn er ljúfasta og yndislegasta manneskja sem ég þekki.“ Hún eyddi síðan myndinni og hefur haldið sig frá umræðu um föður sinn.

Sjá einnig: Johnny Depp táraðist eftir að allir risu úr sætum til að fagna honum – „Þetta er furðulegur brandari“

Umdeild viðvera

Leikkonan er stödd á Cannes kvikmyndahátíðinni til að kynna nýju kvikmynd sína, The Idol. Faðir hennar mætti á frumsýningu Jeanne du Barry, þar sem hann fer með aðalhlutverk, og fékk sjö mínútna standandi lófaklapp á hátíðinni. Viðvera hans á hátíðinni hefur verið umdeild, margir taka henni fagnandi sem og endurkomu hans í bransann. Meðan aðrir gagnrýna hana vegna ofbeldisásakanna fyrrverandi eiginkonu hans. Útlit hans á rauða dreglinum vakti einnig mikla athygli, en aðdáendur lýstu yfir áhyggjum af tönnum leikarans.

Sjá einnig: Útlit Johnny Depp vekur óhug

Lily-Rose tjáði sig um endurkomu föður síns á hátíðinni. „Ég er mjög hamingjusöm fyrir hans hönd. Það er svo frábært að við fáum bæði að gera verkefni sem við erum mjög stolt af,“ sagði hún í samtali við Entertainment Tonight.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Fókus
Í gær

Vigdís hífir aðra tónlistarmenn upp – „Getur verið bilað hark“

Vigdís hífir aðra tónlistarmenn upp – „Getur verið bilað hark“
Fókus
Í gær

Afrekskonurnar Lukka Mörk og Ronja í nýrri auglýsingu Vinnupalla

Afrekskonurnar Lukka Mörk og Ronja í nýrri auglýsingu Vinnupalla