fbpx
Þriðjudagur 26.október 2021
Fókus

Fyrsta stefnumótið tók óvæntan snúning – Svaf hjá 50 mönnum í partýinu

Máni Snær Þorláksson
Laugardaginn 11. september 2021 21:30

Mynd: Instagram

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Kazumi Squirts, 24 ára OnlyFans-stjarna frá Kaliforníu í Bandaríkjunum, opnaði sig í samtali við DailyStar um ansi óvenjulegt fyrsta stefnumót sem hún fór á með manni fyrir nokkrum mánuðum síðan.

Kazumi vissi ekkert hvað hún væri að fara út í með manninum þangað til hún mætti í partý með honum en um var að ræða svokallað kynlífspartý. Kazumi segir að hún hafi stundað kynlíf með alls 50 mönnum í partýinu en hún segir að þessi reynsla hafi verið valdeflandi.

„Þetta byrjaði allt saman þegar ég fór á stefnumót með þessum manni. Við vorum að fara á veitingastað þegar hann byrjaði að segja mér frá þessu partýi og vinkonu sinni sem átti víst að vera jafn klikkuð og ég þegar kemur að kynlífi,“ segir Kazumi.

Þau ákváðu þá að fara í umrætt partý. „Þegar við vorum komin þangað og opnuðum dyrnar sáum við vinkonu hans með fullt af misnöktum mönnum í kringum sig,“ segir Kazumi.

„Við höfðum áður rætt saman um áhuga minn á kynlífspartýum en ég hafði ekki hugmynd um að hann myndi draga mig í þetta partý. Ég og hann horfðum á hvort annað, hann setti höndina sína á öxlina mína og sagði við mig: „Hafðu gaman“ og ég gerði nákvæmlega það!“

Þetta var ekki í fyrsta kynlífspartýið hennar Kazumi. Hún segist elska að vera miðpunktur athyglinnar og henni finnst ekki vera neitt að því að stunda kynlíf með mismunandi einstaklingum á einu kvöldi. „Það kom mér á óvart að þetta var ein mest valdeflandi reynsla lífs míns,“ segir hún. „Mér leið eins og ég væri alltaf við stýrið og að unaður minn væri í brennidepli.“

Skömmu áður en hún fór á stefnumótið sem um ræðir hafði Kazumi gengið í gegnum erfið sambandsslit. Hún vildi því kynnast sjálfri sér upp á nýtt. „Ég vildi fá að vita hvað ég fílaði og hvað ég fílaði ekki, án þess að hafa aðra manneskju með mér til að ákveða það fyrir mig,“ segir hún. „Ég hafði verið að mæta á mismunandi kynlífsklúbba í smá tíma og prófað mig áfram en þetta reyndist svo vera í uppáhaldi.“

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Fókus
Fyrir 4 dögum

Fullorðnar konur niðurlægðu 17 ára stelpu fyrir klæðnað hennar

Fullorðnar konur niðurlægðu 17 ára stelpu fyrir klæðnað hennar
Fókus
Fyrir 4 dögum

Sýndi stolt nýja tattúið – En allir segja það líkjast einu mjög dónalegu

Sýndi stolt nýja tattúið – En allir segja það líkjast einu mjög dónalegu