fbpx
Fimmtudagur 16.september 2021
Fókus

Mokar inn peningum á að selja óhreinar nærbuxur – „Því skítugri sem þær eru, því hraðar seljast þær“

Fókus
Föstudaginn 16. júlí 2021 19:30

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Marcela Alonso frá New York er Instagram-fyrirsæta með hundruð þúsunda fylgjenda. Hún þénar nú þegar milljónir á ári fyrir fyrirsætustörfin en ákvað að drýgja tekjurnar með óvenjulegum hætti eftir fjölda fyrirspurna frá aðdáendum.

Hún fékk ítrekað fyrirspurnir frá aðdáendum sem vildu ólmir fá að kaupa fatnað sem hún hafði klæðst.  „Ég hef fengið hundruð fyrirspurna þar sem aðdáendur spyrja hvort þeir megi kaupa fötin mín. Einn keypti meira að segja illa lyktandi gamlan íþróttatopp af mér á tæpar þrjátíu þúsund krónur.“

Hún fær sérstaklega vel borgað fyrir óhreinar nærbuxur, eða allt að 15 þúsund krónur. „Því skítugri sem þær eru, því hraðar seljast þær. Meirihlutinn af fötunum sem ég klæðist í myndatökum selst nánast um leið og ég birti myndirnar. Aðdáendur geta ekki beðið eftir því að koma höndunum yfir kynþokkafullu fötin mín.“

Furðulegasta flíkin sem hún hefur selt eru notaðir inniskór. Aðdáandi bað hana um að nota þá í nokkra mánuði fyrst. „Ég varð bara við því. Ég notaði þá heima hjá mér á meðan ég slakaði á og sinnti heimilisstörfum. Aðdáandinn varð afar lukkulegur. Ég veit ekki hvort hann ætlaði að klæðast þeim sjálfur en ég er með mjög litla fætur svo ég veit ekki hvort þeir hefðu passað.“

Frétt Mirror

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Fókus
Fyrir 2 dögum

Fjölskyldan stækkar hjá Frikka Dór og Lísu

Fjölskyldan stækkar hjá Frikka Dór og Lísu
Fókus
Fyrir 2 dögum

Myndband – Áhrifavaldamóðir lét grátandi son sinn stilla sér upp fyrir mynd

Myndband – Áhrifavaldamóðir lét grátandi son sinn stilla sér upp fyrir mynd
Fókus
Fyrir 3 dögum

Tískan á MTV-verðlaunahátíðinni – Megan Fox gerði allt vitlaust í gegnsæjum kjól

Tískan á MTV-verðlaunahátíðinni – Megan Fox gerði allt vitlaust í gegnsæjum kjól
Fókus
Fyrir 3 dögum

Vikan á Instagram – „Fundurinn að hitta menntamálaráðherra varð loks að veruleika“

Vikan á Instagram – „Fundurinn að hitta menntamálaráðherra varð loks að veruleika“