fbpx
Miðvikudagur 08.júlí 2020
Fókus

Kærasti Söru Heimis í ótrúlegu atviki: „Ég hoppaði úr bílnum og úr bolnum og öllu“

Fókus
Fimmtudaginn 23. maí 2019 10:34

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Kærasti vaxtaræktarkonunnar Söru Heimisdóttur, vöðvafjallið Chris Miller, segir frá því á Facebook-síðu sinni að hann hafi á leið sinni heim úr ræktinni sé ungan mann sem hugðist taka eigið líf. Maðurinn var á brú við umferðargötu og virtist ætla kasta sér af henni. Miller gat ekki hugsað sér það og skarst því í leikinn. Hann sneri til baka og þá var maðurinn á ystu nöf.

„Núna var maðurinn á ystu nöf á brúnni svo ég hoppaði úr bílnum og úr bolnum og öllu og kallaði á hann. Hann sneri sér við með tárin í augunum og sagði mér að hypja mig, því ég myndi ekki vilja sjá hvað myndi gerast næst. Á sama tíma og þetta gerist næ ég að senda Söru Heimis skilaboð um að hún ætti að hringja í neyðarlínuna, það væri sjálfmorð í uppsiglingu og ég sendi henni staðsetningu mína,“ segir Miller.

Hann segist svo hafa talað við piltinn sem tjáði honum að hann hefði verið laminn og misnotaður af föður sínum. „Þarna var ég farinn að gráta. Ég gerði eina sem ég kunni og teygði mig í átt til hans, setti hendurnar utan um hann og færði hann af brúninni. Ég ætla ekki að segja allt sem okkur fór á milli en pilturinn faðmaði mig og spurði hvort ég væri engill um svipað leyti og lögreglan kom á vettvang,“ lýsir Miller.

Því svaraði Miller neitandi og sagðist einungis vera að endurgjalda það þegar englar björguðu honum í fortíðinni. Miller er ekki alls ókunnugur dauðanum því líkt og DV greindi frá í fyrra var hann hætt kominn þegar hann fékk hjartaáfall. „Boðskapur þessarar sögu er sá að maður á ávallt að hlusta á eðlishvöt sína. Ég geri mér grein fyrir því að hjálpa manneskju sem hyggst taka eigið líf sé hættulegt, en stundum verður maður að vera mennskur. Í heimi fullum af því slæma verðum við að vera betri,“ segir Miller.

Sara Heimis skrifar svo athugasemd og segir: „Já, þú ert engill elskan. Svo sætt af þér, elska þig.“

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Fókus
Fyrir 3 dögum

Valgeir bjargaði lífi föður síns en tókst ekki að bjarga bróður sínum

Valgeir bjargaði lífi föður síns en tókst ekki að bjarga bróður sínum
Fókus
Fyrir 3 dögum

„Konan mín er of kassalöguð“

„Konan mín er of kassalöguð“
Fókus
Fyrir 4 dögum

Svafar var 17 ára sannfærður um að samfélaginu væri að öllu leyti sama um sig

Svafar var 17 ára sannfærður um að samfélaginu væri að öllu leyti sama um sig
Fókus
Fyrir 4 dögum

Pírati opnar pólitískan sportbar

Pírati opnar pólitískan sportbar
Fókus
Fyrir 5 dögum

Illugi illur og sendi bréf – „Óendanlega sorglegt að horfa á þetta myndband ykkar“

Illugi illur og sendi bréf – „Óendanlega sorglegt að horfa á þetta myndband ykkar“
Fókus
Fyrir 6 dögum

Krókódílaveiðarinn og Darwin deildu gæludýri – Sturlaðar staðreyndir

Krókódílaveiðarinn og Darwin deildu gæludýri – Sturlaðar staðreyndir