Þriðjudagur 21.janúar 2020
Fókus

Ráðherra segir Dóra vera biðja um að vera skallaður – Segist svæfa börnin á tveimur mínútum

Fókus
Föstudaginn 8. nóvember 2019 13:39

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Halldór Halldórsson, dramatúrgur og rappari, betur þekktur sem Dóri DNA, hefur líklega aldrei verið eins ögrandi og þegar hann fullyrt í gær að hann svæfði börnin sín á mettíma. Á Twitter segir Dóri að hann eyði aldrei lengri tíma en um tveimur mínútum í að svæfa krakkana. „Ég á þrjú börn. Eftir 9 mánaða aldur hef ég aldrei þurft að eyða meira en 2 mínútum í að svæfa neitt þeirra,“ skrifaði Dóri í gær.

Þetta tíst hefur vakið talsverð viðbrögð en margir trúa þessu ekki meðan aðrir biðja hann um að kenna sér tæknina. Sprelligosinn Ari Eldjárn skrifar til að mynda: „2,5 klst í gær. Á mánuði = 70 klst. Öskur trúðsins í nóttinni.“

Sagnfræðingur geðþekki Stefán Pálsson skrifar svo: „Ókey. En það er samt ekki mælt með að nóta Jägermaster á þennan hátt.“ Kristján Guy Burgess, fyrrverandi framkvæmdastjóri Samfylkingarinnar, segir að hann verði að kenna fólki aðferðir sínar. „Nú hættir þú þessu skálda- rappara- uppistandsrugli og ferð hringferð um landið með Herdísi Storgaard og kennir uppeldi og slysavarnir ungra barna,“ skrifar Kristján.

Pistlahöfundurinn Hrafn Jónsson telur sig sjá í gegnum hann og gerir ráð fyrir að kona Dóra svæfi börnin. „Heldur ekki. Þau sofna sjálf. Hafa alltaf gert.“ Annar maður segir þetta bull hjá Dóra og því svarar hann: „Bara uppeldi. Nú ferð þú að sofa..eitt lag sungið. Bæ bæ“ og svo bætir hann við: „Kyssi góða nótt og goner“.

Kona nokkur spyr hvernig það hafi gengið að færa börnin úr rimlarúmi yfir í venjulegt. Það var ekkert mál hjá Dóra. „Öll í venjulegu. Skiptum með Flosa fyrir mánuði. Hefur vaknað einu sinni a golfinu en alltaf beint að sofa og sofnar strax.“

Þórdís Kolbrún Reykfjörð Gylfadóttir ráðherra á þó tvímælalaust bestu athugasemdina við stóryrði Dóra: „Næhæs! Það er samt smá eins og þú sért að biðja um að vera skallaður af buguðu foreldri á morgun. En þá bara: eitt lag sungið, bæ bæ.“

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Fókus
Fyrir 2 dögum

Dauðvona Laddi og Bubbi leikur sjálfan sig

Dauðvona Laddi og Bubbi leikur sjálfan sig
Fókus
Fyrir 2 dögum

Upprisa hverfamenningar

Upprisa hverfamenningar
Fókus
Fyrir 4 dögum

Dómnefndin hafnaði nýju lagi Ólafs – Tileinkað eiginkonunni sem hann kvæntist á nýársdag | Myndband

Dómnefndin hafnaði nýju lagi Ólafs – Tileinkað eiginkonunni sem hann kvæntist á nýársdag | Myndband
Fókus
Fyrir 5 dögum

Strætó-spaug slær í gegn: „Þess má geta að þessi mynd er byggð á sönnum atburðum“

Strætó-spaug slær í gegn: „Þess má geta að þessi mynd er byggð á sönnum atburðum“
Fókus
Fyrir 6 dögum

Margir minnast Rósu: „Hennar verður minnst fyrir að þora að vera pínu öðruvísi. Minningin lifir.“

Margir minnast Rósu: „Hennar verður minnst fyrir að þora að vera pínu öðruvísi. Minningin lifir.“
Fókus
Fyrir 1 viku

Sérkennileg íbúð í Norðurmýrinni höfð að háði og spotti: „Svona halda vampírur að mannfólk vilji hafa svefnherbergi“

Sérkennileg íbúð í Norðurmýrinni höfð að háði og spotti: „Svona halda vampírur að mannfólk vilji hafa svefnherbergi“