fbpx
Fimmtudagur 04.júní 2020
Fókus

Ráðherra segir Dóra vera biðja um að vera skallaður – Segist svæfa börnin á tveimur mínútum

Fókus
Föstudaginn 8. nóvember 2019 13:39

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Halldór Halldórsson, dramatúrgur og rappari, betur þekktur sem Dóri DNA, hefur líklega aldrei verið eins ögrandi og þegar hann fullyrt í gær að hann svæfði börnin sín á mettíma. Á Twitter segir Dóri að hann eyði aldrei lengri tíma en um tveimur mínútum í að svæfa krakkana. „Ég á þrjú börn. Eftir 9 mánaða aldur hef ég aldrei þurft að eyða meira en 2 mínútum í að svæfa neitt þeirra,“ skrifaði Dóri í gær.

Þetta tíst hefur vakið talsverð viðbrögð en margir trúa þessu ekki meðan aðrir biðja hann um að kenna sér tæknina. Sprelligosinn Ari Eldjárn skrifar til að mynda: „2,5 klst í gær. Á mánuði = 70 klst. Öskur trúðsins í nóttinni.“

Sagnfræðingur geðþekki Stefán Pálsson skrifar svo: „Ókey. En það er samt ekki mælt með að nóta Jägermaster á þennan hátt.“ Kristján Guy Burgess, fyrrverandi framkvæmdastjóri Samfylkingarinnar, segir að hann verði að kenna fólki aðferðir sínar. „Nú hættir þú þessu skálda- rappara- uppistandsrugli og ferð hringferð um landið með Herdísi Storgaard og kennir uppeldi og slysavarnir ungra barna,“ skrifar Kristján.

Pistlahöfundurinn Hrafn Jónsson telur sig sjá í gegnum hann og gerir ráð fyrir að kona Dóra svæfi börnin. „Heldur ekki. Þau sofna sjálf. Hafa alltaf gert.“ Annar maður segir þetta bull hjá Dóra og því svarar hann: „Bara uppeldi. Nú ferð þú að sofa..eitt lag sungið. Bæ bæ“ og svo bætir hann við: „Kyssi góða nótt og goner“.

Kona nokkur spyr hvernig það hafi gengið að færa börnin úr rimlarúmi yfir í venjulegt. Það var ekkert mál hjá Dóra. „Öll í venjulegu. Skiptum með Flosa fyrir mánuði. Hefur vaknað einu sinni a golfinu en alltaf beint að sofa og sofnar strax.“

Þórdís Kolbrún Reykfjörð Gylfadóttir ráðherra á þó tvímælalaust bestu athugasemdina við stóryrði Dóra: „Næhæs! Það er samt smá eins og þú sért að biðja um að vera skallaður af buguðu foreldri á morgun. En þá bara: eitt lag sungið, bæ bæ.“

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Fókus
Fyrir 3 dögum

5 veitingastaðir sem Svala mælir með

5 veitingastaðir sem Svala mælir með
Fókus
Fyrir 3 dögum

Hannaði eitt flottasta hostel landsins og gefur góð ráð við sumarhúshönnun

Hannaði eitt flottasta hostel landsins og gefur góð ráð við sumarhúshönnun
Fókus
Fyrir 6 dögum

Tímavélin: Íslenskar útihátíðir sem heyra sögunni til

Tímavélin: Íslenskar útihátíðir sem heyra sögunni til
Fókus
Fyrir 6 dögum

Auður sakaður um stuld á Twitter

Auður sakaður um stuld á Twitter
Fókus
Fyrir 1 viku

Áhorfendur í áfalli yfir rasískum og óviðeigandi atriðum úr America’s Next Top Model

Áhorfendur í áfalli yfir rasískum og óviðeigandi atriðum úr America’s Next Top Model
Fókus
Fyrir 1 viku

Segir að vændi geti verið ánægjulegt en hún væri ekki á lífi ef hún hefði haldið áfram

Segir að vændi geti verið ánægjulegt en hún væri ekki á lífi ef hún hefði haldið áfram