Fimmtudagur 14.nóvember 2019
Fókus

Nýr stefnumótaþáttur á Íslandi – Tinder Laugin: Vilt þú finna þinn draumamaka?

Guðrún Ósk Guðjónsdóttir
Föstudaginn 1. nóvember 2019 12:17

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Áhrifavaldurinn og athafnakonan Lína Birgitta er að leitast eftir keppendum til að taka þátt í glænýjum þætti sem heitir Tinder laugin. Hún greinir frá þessu á Instagram.

„Ef þú vilt koma þér á framfæri á samfélagsmiðlum og vonandi finna draumamaka þinn endilega sendu umsókn á tinderlaugin@gmail.com,“ segir Lína Birgitta. Það skiptir ekki máli af hvaða kyni þú ert eða hvaða kyni þú heillast að, allir geta sótt um. „Ef þú ert á lausu eða í opnu sambandi endilega sendu inn umsókn og vertu með,“ segir hún.

View this post on Instagram

Okay ég tryllist! Þá er loksins komið að því að deila nýjasta verkefninu mínu með ykkur 🙌 Ég er að byrja með þátt sem heitir “Tinder Laugin” sem snýst aðalega um að hafa gaman og mögulega finna drauma makann 😏 Þeir sem hafa áhuga á að taka þátt og vera með sem keppendur geta sent létta umsókn á tinderlaugin@gmail.com! Eins og ég skrifaði hér fyrir ofan þá mun þetta vera léttur og skemmtilegur þáttur sem snýst aðalega um að skemmta sér og hafa gaman 💃 Allir þeir keppendur sem verða með fá klikkaðslega flotta vinninga og shoutout á grammið sitt! Ef þú ert eða þekkir einhvern sem er á lausu þá skora ég á þig að sækja um 👌 Ps. Endilega deilið gleðinni áfram! @tinderlaugin #tinderlaugin

A post shared by Lína Birgitta (@linabirgittasig) on

„Ég er að byrja með þátt sem heitir „Tinder Laugin” sem snýst aðalega um að hafa gaman og mögulega finna drauma makann. Þeir sem hafa áhuga á að taka þátt og vera með sem keppendur geta sent létta umsókn á tinderlaugin@gmail.com! Eins og ég skrifaði hér fyrir ofan þá mun þetta vera léttur og skemmtilegur þáttur sem snýst aðalega um að skemmta sér og hafa gaman. Allir þeir keppendur sem verða með fá klikkaðslega flotta vinninga og shoutout á grammið sitt! Ef þú ert eða þekkir einhvern sem er á lausu þá skora ég á þig að sækja um,“ skrifar Lína Birgitta á Instagram.

View this post on Instagram

Stay tuned! #tinderlaugin

A post shared by Tinder Laugin (@tinderlaugin) on

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Fókus
Fyrir 3 dögum

Barnið kom í draumi

Barnið kom í draumi
Fókus
Fyrir 4 dögum

Kona sem hirðir ekki um sig er sek gagnvart þjóðfélaginu: „Hún er því jafn hættuleg og skemmdarvargur”

Kona sem hirðir ekki um sig er sek gagnvart þjóðfélaginu: „Hún er því jafn hættuleg og skemmdarvargur”
Fókus
Fyrir 6 dögum

Birgittu Haukdal var bannað að spila Fingur í einum grunnskóla: „Þau vildu ekki svona klámvísu“

Birgittu Haukdal var bannað að spila Fingur í einum grunnskóla: „Þau vildu ekki svona klámvísu“
Fókus
Fyrir 6 dögum

Ritdómur um Vetrargulrætur: Hjörtum svipar saman

Ritdómur um Vetrargulrætur: Hjörtum svipar saman