Sunnudagur 26.janúar 2020
Fókus

Rainn Wilson á Íslandi – Bað fagmann um ráð: „Maður lifandi, ég hef aldrei séð neitt þessu líkt“

Tómas Valgeirsson
Þriðjudaginn 1. október 2019 14:11

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Bandaríski leikarinn Rainn Wilson, sem margir hverjir þekkja úr sjónvarpsþáttunum The Office, kíkti til Íslands á dögunum og vinnur að ferðaþáttum sem fjalla um loftslagsmál víða um heiminn. Wilson var einnig staddur á Íslandi í sumar við tökur á sjónvarpsþáttaröðinni Ráðherrann.

Einar Þór Gústafsson, einn stofnandi Getlocal, birti nokkrar myndir á samfélagsmiðlum sínum þar sem leikarinn sést ræða við ýmsa krakka um loftslagsbreytingar.

Stjörnustjarfur Stefán

Stefán Atli Rúnarsson, annar helmingur afþreyingarmiðilsins Ice Cold, hitti á leikarann á Reykjavíkurflugvelli rétt áður en ferðinni var heitið á næsta áfangastað og segir Stefán hittinginn hafa verið afar minnisstæðan. „Ég stamaði eitthvað þegar ég reyndi að tala við hann. Ég hef aðeins einu sinni áður á ævinni verið „starstruck“ og þetta var seinna skiptið. Hitt skiptið var þegar ég var unglingur og hitti á Tiny úr hljómsveitinni Quarashi,“ segir Stefán í samtali við Fókus.

„Þegar ég spyr hvað hann er að gera hérna á landinu, dregur hann upp myndavél og segist vera að „vlogga.“ Hann byrjar að taka mig upp á vélina í miðju spjalli og var voða hress. Ég spyr hann að sjálfsögðu hvort ég megi fá sjálfu með honum og hann vildi endilega ná því á upptöku. “

Stefán heldur áfram: „Hann spurði mig hvað ég gerði og ég sagðist vera með eina stærstu „vlog“ YouTube-síðu á Íslandi. Þá spyr hann mig hvort ég sé með einhver ráð til að „vlogga“ en það sem er í rauninni fyndnara er að kvöldið áður ákvað ég að horfa aftur á The Office og hugsaði þá með mér: „sjitt, hvað þetta eru góðir þættir.““

Eftir Íslandsstoppið hélt Wilson til Grænlands en leikarinn birti færslu á Instagram-síðu sinni þar sem hann stóð á öndinni yfir landslaginu þar:

„Maður lifandi, ég hef aldrei séð neitt þessu líkt,“ segir Wilson.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Fókus
Fyrir 3 dögum

„Þegar þú ert með fleiri skópör en setningar veistu að þú ert með lítið hlutverk”

„Þegar þú ert með fleiri skópör en setningar veistu að þú ert með lítið hlutverk”
Fókus
Fyrir 3 dögum

Úrsúla varpar fram umdeildri skoðun: „Janúar er flottur“

Úrsúla varpar fram umdeildri skoðun: „Janúar er flottur“
Fókus
Fyrir 5 dögum

Margrét Gnarr opnar sig um fæðinguna – Féll í gólfið af sársauka: „Þetta var frekar dramatískt í lokin“

Margrét Gnarr opnar sig um fæðinguna – Féll í gólfið af sársauka: „Þetta var frekar dramatískt í lokin“
Fókus
Fyrir 5 dögum

Vikan á Instagram: „Til að forðast allan misskilning. Ég er ekki með syni Bjarna Ben á ferðalagi“

Vikan á Instagram: „Til að forðast allan misskilning. Ég er ekki með syni Bjarna Ben á ferðalagi“
Fókus
Fyrir 6 dögum

Spurning vikunnar: Hvað verður heitasta trendið á árinu?

Spurning vikunnar: Hvað verður heitasta trendið á árinu?
Fókus
Fyrir 6 dögum

Hallgrímur Ólafsson um Gullregn: „Við þekkjum öll þetta fólk“

Hallgrímur Ólafsson um Gullregn: „Við þekkjum öll þetta fólk“