fbpx
Föstudagur 21.júní 2024
Eyjan

Netverslun með áfengi: Hagkaup opnar áfengisverslun í Skeifunni

Ritstjórn Eyjunnar
Fimmtudaginn 23. maí 2024 17:09

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Í næsta mánuði hyggjast Hagkaup opna netverslun með áfengi. Til að byrja með verður verslunin í verslun Hagkaupa í Skeifunni, Þetta kom fram á máli Sigurðar Reynaldssonar, framkvæmdastjóra Hagkaupa, á morgunverðarfundi sem haldinn var á vegum Morgunblaðsins í morgun.

Í samtali við Eyjuna segir Sigurður að þrátt fyrir að verslunin í Skeifunni sé opin allan sólarhringinn verði áfengisverslunin fyrst um sinn opin frá kl. 12-21. Viðskiptavinir geti valið um að skanna QR-kóða er þeir koma inn í verslunina og áfengispöntunin sé tekin saman á meðan þeir versla inni í búðinni og viðskiptavinir geti síðan sótta áfengið á þjónustu borð er þeir hafa lokið innkaupunum eða að panta á netinu og sækja pöntunina í verslunina.

Sigurður segir að þótt ekki verði hægt að kaupa áfengi nema milli kl. 12 og 21 verði hægt að sækja pantanir utan þess tíma. Einnig verði hægt að sækja pantanir í aðrar verslanir á höfuðborgarsvæðinu, en annars staðar en í Skeifunni verði bið upp á allt að tvær klukkustundir þar til hægt sé að sækja vörurnar.

Aðspurður segir Sigurður að áfengi í netverslun Hagkaupa með áfengi verði ekki dýrari en í Vínbúðinni. Enn fremur verði mjög hagstætt verð á tilteknum tegundum. Hagkaup muni verða í nánu samstarfi við sína birgja og leyfa viðskiptavinum að njóta hagstæðra innkaupa.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Pennar

Mest lesið

Nýlegt

Eyjan
Fyrir 3 dögum

Ole Anton Bieltvedt skrifar: Vinsælasti flokkurinn stefnulaus!

Ole Anton Bieltvedt skrifar: Vinsælasti flokkurinn stefnulaus!
Eyjan
Fyrir 4 dögum

Lestu hátíðarræðu forsætisráðherra – „Skautun, netárásir og undirróðursöfl sem skeyta engu um framtíð landsmanna“

Lestu hátíðarræðu forsætisráðherra – „Skautun, netárásir og undirróðursöfl sem skeyta engu um framtíð landsmanna“
EyjanFastir pennar
Fyrir 6 dögum

Óttar Guðmundsson skrifar: Hvalamálið

Óttar Guðmundsson skrifar: Hvalamálið
EyjanFastir pennar
Fyrir 1 viku

Svarthöfði skrifar: Þess vegna er Viðreisn í bjórfylgi

Svarthöfði skrifar: Þess vegna er Viðreisn í bjórfylgi