Lengjudeildin: Dalvík/Reynir vann ÍBV í fyrstu umferð

2-0 Abdeen Abdul(’15)
2-1 Sverrir Páll Hjaltested(’22, víti)
3-1 Borja Lopez(’70)

Dalvík/Reynir kom mörgum á óvart í Lengjudeild karla í dag er liðið mætti ÍBV í fyrstu umferð.

Dalvíkingar tryggðu sér sæti í næst efstu deild síðasta sumar og byrja svo sannarlega vel 2024.

Liðið fékk ÍBV í heimsókn í dag og vann 3-1 sigur þar sem Abdeen Abdul gerði tvö mörk fyrir heimamenn.

ÍBV komst á blað í fyrri hálfleik en Sverrir Páll Hjaltested skoraði það mark úr vítaspyrnu er 22 mínútur voru komnar á klukkuna.

Borja Lopez sá svo um að gulltryggja heimaliðinu sigur og lokatölur 3-1.