fbpx
Lífsstíll

Jólahlaðborð Lækjarbrekku: Stórveisla á vingjarnlegu verði

Kynning
Ágúst Borgþór Sverrisson
Laugardaginn 6. október 2018 12:00

„Jólahlaðborðin eru sérpöntuð og eru haldin í sölunum okkar, Kornhlöðunni og Litlu Brekku. Kornhlaðan tekur 100 manns í sæti en Litla Brekka 60. Salirnir eru samliggjandi og því er hægt að taka báða í einu og halda samkvæmi fyrir 160 manns í sæti,“ segir Ívar Þórðarson hjá Lækjarbrekku en jólahlaðborð staðarins er ávallt vinsælt hjá fyrirtækjum og hópum.

Til staðar er góð aðstaða fyrir veislustjórn, ræður og skemmtiatriði, en þarna er hljóðkerfi og skjávarpi. Þá spillir ekki fyrir að nýbúið er að gera upp báða salina og eru þeir mjög huggulegir og aðstaða öll hin besta.

 

„Við erum sjaldan með sértilboð á jólahlaðborðið en erum þess frekar með vingjarnlegt verð á þessu sem hefur ekki hækkað í þrjú ár,“ segir Ívar en hlaðborðið kostar aðeins 8.900 kr. á manninn.

Úrvalið er glæsilegt og girnilegt. Gæsasúpa er í forrétt og af köldum réttum má nefna krækiberjasíld, brennivínssíld, graflax og sítrusmarinerað sjávarsalat. Meðal kjötrétta í forrétt eru hangikjöt með uppstúf, drottningaskinka með heilkorna sinnepsósu, gæsa- og andarsalat og hreindýrapaté.

Í aðalrétt eru kryddjurtamarinerað lambalæri, purusteik, léttreykt kjúklingabringa og hreindýrabollur. Sykurbrúnaðar kartöflur, sætkartöflumús, kartöflusalat, rósakálssalat og eplasalat eru í meðlæti ásamt mörgu fleiru. Meðal eftirrétta eru Ris A La Mande, brúnkökur með saltkaramellu, turkish pepper pavlova, súkkulaðimús, kókoskúlur og fleira.

Gott er að panta jólahlaðborð í síma 551-4430. Einnig er hægt að senda fyrirspurnir á netfangið info@laerkjarbrekka.is sem er svarað greiðlega. Er þá hægt að fá kostnaðinn skriflegan og allar fleiri mikilvægar upplýsingar.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Lífsstíll
Fyrir 3 dögum

Lýsing & Hönnun er með lausnir fyrir alla

Lýsing & Hönnun er með lausnir fyrir alla
Lífsstíll
Fyrir 3 dögum

Zolo & Co. – Vörur sem hreinsa loftið og fegra umhverfið

Zolo & Co. – Vörur sem hreinsa loftið og fegra umhverfið
Lífsstíll
Fyrir 1 viku

Klæðakot: Einfaldleiki og gæði á góðu verði

Klæðakot: Einfaldleiki og gæði á góðu verði
Lífsstíll
Fyrir 1 viku

Húðin Skin Clinic: Heilbrigðari húð og aukin vellíðan í jólagjöf

Húðin Skin Clinic: Heilbrigðari húð og aukin vellíðan í jólagjöf
Lífsstíll
Fyrir 1 viku

Inga Rós er með bás í Barnaloppunni: „Allir græða“

Inga Rós er með bás í Barnaloppunni: „Allir græða“
Lífsstíll
Fyrir 1 viku

Myndun á Sauðárkróki: Ástsælar strigamyndir og prentun á blindraletri

Myndun á Sauðárkróki: Ástsælar strigamyndir og prentun á blindraletri