fbpx
Miðvikudagur 24.apríl 2019
Matur

Sniðuga eldhúsbrellan sem við vildum að við hefðum vitað fyrr

Lilja Katrín Gunnarsdóttir
Þriðjudaginn 16. apríl 2019 10:00

Æðisleg brella.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Ofnbakað grænmeti er ofboðslega gott, sérstaklega ef það er baðað upp úr ólífuolíu og kryddi. En oft finnst manni maður ekki hafa tíma til að elda það og sumir hafa jafnvel lent í því að grænmetið verður frekar maukað heldur en stökkt og steikt.

Á vefsíðunni Real Simple er boðið upp á eldunarbrellu sem leysir þetta og hún er, eins og nafn vefsíðunnar gefur til kynna, afar einföld.

Það eina sem þarf að gera er að hita ofnplötuna sem grænmetið fer á inni í ofninum á meðan maður tekur til grænmetið. Best er að hita plötuna í ofninum í um tíu mínútur og setja grænmetið síðan á hana. Þetta sparar ekki aðeins tíma heldur byrjar grænmetið að eldast um leið og það snertir plötuna. Þá hjálpar þetta líka við að grænmetið eldast jafnt á alla kanta og verður stökt að utan en mjúkt að innan.

Virkilega sniðug brella þetta!

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Matur
Fyrir 3 dögum

Algeng mistök í eldhúsinu – Þú hefur örugglega gert nokkur af þeim

Algeng mistök í eldhúsinu – Þú hefur örugglega gert nokkur af þeim
Matur
Fyrir 3 dögum

Hægeldað páskalamb sem svíkur engan – Sjáið uppskriftina

Hægeldað páskalamb sem svíkur engan – Sjáið uppskriftina
Matur
Fyrir 6 dögum

Hversu mikið af veitingum þarf fyrir veisluna?

Hversu mikið af veitingum þarf fyrir veisluna?
Matur
Fyrir 6 dögum

5 sekúndna ketó ís – Það eina sem þarf eru 2 hráefni

5 sekúndna ketó ís – Það eina sem þarf eru 2 hráefni