fbpx
Þriðjudagur 11.maí 2021
Fréttir

Páll Óskar birtir nektarmyndirnar sem óprúttinn aðili var að dreifa – „Já, gott fólk. Svona lít ég út“

Máni Snær Þorláksson
Laugardaginn 17. apríl 2021 14:58

Páll Óskar. Ljósmynd: DV/Hanna

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

„Já, gott fólk. Svona lít ég út.“

Þetta segir Páll Óskar Hjálmtýsson, einn ástælasti söngvari Íslands, í Facebook-færslu sem hann birti á Facebook-síðu sinni í dag. Með færslunni birtir Páll Óskar myndir af sér sem hann hafði sent í trúnaði á annan aðila í gegnum stefnumótaforritið Grindr. Um er að ræða myndir þar sem Páll Óskar er nakinn.

„Fávitinn, sem ég sendi þessar myndir í trúnaði á Grindr og er nú að dreifa þeim út um allt – til að fá mig til að skammast mín fyrir að hafa líkama og lifa kynlífi – er rúmlega 30 árum of seinn!“ segir söngvarinn í Facebook-færslunni. „Njótið vel.“

Páll Óskar bendir þá á nýju lögin sem samþykkt voru á Alþingi þann 17. febrúar síðastliðinn en í þeim kemur skýrt fram að ósamþykkt dreifing á persónulegum myndum varði við lög. Hann birtir svo skjáskot af lögunum.

Ljóst er að fylgjendur Páls Óskars á Facebook eru stoltir og ánægðir með færsluna en honum er hrósað í hástert í athugasemdunum. „Svo mikil negla!!! Svo frábært að senda bara puttann á þetta lið,“ segir til dæmis kona nokkur í athugasemdunum. „Frábært að tala upphátt þvi það getur hjálpað öðrum! Þú er gordjöss,“ segir önnur. „Vel gert hjá þér! Skömmin er ekki þín. Við erum öll kynverur!“ segir svo enn önnur.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Fréttir
Í gær

Innbrot í ljósmyndavöruverslun – Sinubruni og fjársvik

Innbrot í ljósmyndavöruverslun – Sinubruni og fjársvik
Fréttir
Í gær

Sérsveitin kölluð að húsi í Norðlingaholti

Sérsveitin kölluð að húsi í Norðlingaholti
Fréttir
Fyrir 3 dögum

Sagður hafa svikið ríkið um 200 milljónir í rekstri ræstingafyrirtækis á Akureyri

Sagður hafa svikið ríkið um 200 milljónir í rekstri ræstingafyrirtækis á Akureyri
Fréttir
Fyrir 3 dögum

Ólafur biðst afsökunar – „Ég skammast mín fyrir að hafa verið partur af vandamálinu“

Ólafur biðst afsökunar – „Ég skammast mín fyrir að hafa verið partur af vandamálinu“