fbpx
Föstudagur 07.maí 2021
Fréttir

Svona litu skórnir hennar Sólveigar út eftir nóttina – „Veit ekki hvernig nóttin var hjá ykkur“

Máni Snær Þorláksson
Mánudaginn 12. apríl 2021 16:42

Mynd/Sólveig Hauksdóttir

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

„Veit ekki hvernig nóttin var hjá ykkur en ég þarf allavega að kaupa mér nýja vinnuskó.“

Þetta segir Sólveig Hauksdóttir skurðhjúkrunarfræðingur í færslu sem hún birti á samfélagsmiðlinum Twitter. Með færslunni birtir Sólveig mynd af skónum sínum en á myndinni má sjá að þeir eru útataðir í blóði eftir vinnu næturinnar.

Færsla Sólveigar hefur vakið mikla athygli á samfélagsmiðlinum og hafa margir tjáð sig um færsluna í athugasemdunum við hana. Fólk spyr Sólveigu til dæmis hvort lífi hafi verið bjargað og svarar hún því játandi. „Skítt með fína skó. Til hamingju,“ segir kona nokkur þá.

Eitthvað var um áhuga á skónum og af hvaða gerð þeir eru. „Þetta eru hrikalega góðir skór!“ segir Sólveig. „On Cloud X heita þeir. Ég hef átt marga hlaupa- og vinnuskó í gegnum tíðina og þessir eru alveg í toppnum. Á líka utanvegahlaupaskó frá sama merki. Ég keypti mína í Útilíf en þeir fást víðar.“

Í athugasemdunum var líka mikið af hjálpsemi en Sólveig fékk nokkuð af ábendingum um hvernig hún gæti þrifið skóna. Sólveig greinir svo sjálf frá því hvernig hún þreif þá en svo virðist vera sem aðferðin hafi virkað því hún birti aðra mynd af skónum eftir þrifin. „Skolaði þá upp úr köldu vatni, notaði efni sem brýtur niður blóð á þá, stakk þeim svo í Rodalon bað og þeir eru núna í þvottavélinni,“ segir hún og birti svo myndina sem sjá má hér fyrir neðan.

„Þeir eru að þorna núna þannig ég vona að þeir séu orðnir nokkuð blettafríir,“ segir Sólveig í samtali við DV um ástand skónna. „Ég hef yfirleitt hent skóm ef þeir lenda í svona en þessir eru glænýjir, ég keypti þá í síðasta mánuði og gat bara ekki hent þeim.“

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Fréttir
Fyrir 12 klukkutímum

Greiningargeta á kórónuveirusýnum nálgast þolmörk

Greiningargeta á kórónuveirusýnum nálgast þolmörk
Fréttir
Fyrir 13 klukkutímum

Aukning á atvinnuþátttöku gæti orðið hröð í sumar

Aukning á atvinnuþátttöku gæti orðið hröð í sumar
Fréttir
Í gær

Vantar betri búnað til að takast á við gróðurelda og þörf á aukinni menntun slökkviliðsmanna

Vantar betri búnað til að takast á við gróðurelda og þörf á aukinni menntun slökkviliðsmanna
Fréttir
Í gær

Mjög þurrt í höfuðborginni það sem af er ári

Mjög þurrt í höfuðborginni það sem af er ári