fbpx
Laugardagur 04.apríl 2020
Fréttir

5 sem ættu að kynna stigin fyrir Ísland á Eurovision

Fókus
Laugardaginn 22. febrúar 2020 19:00

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Hildur Guðnadóttir

Tónskáldið sem hefur verið á vörum margra víða um heiminn gæti gert ýmislegt verra en að prýða skjáinn enn á ný fyrir hönd Íslands og þá með nýjum vinkli. Fengi Hildur að kynna stigin myndi það undirstrika sigurgöngu hennar að undanförnu enn fremur og að auki hve landið okkar er lítið og krúttlegt.

 

Sigga Beinteins

Það myndi koma sér vel að láta Siggu Beinteins sviðsljósið eftir á ný þegar líður að úrslitum næstkomandi Eurovision-keppni. Sigga hefur, eins og flestir vita, húrrandi flotta nærveru, bæði í mynd og hljóði og myndi nostalgía margra fara á milljón ef hún færi á stjá sem kynnir til að tilkynna hvað í keppninni væri af eða á.

 

Herbert Guðmundsson

Íslendingar myndu taka vel í það að sjá eilífðartöffara á borð við Hebba Guðmunds kynna stigin fyrir Ísland. Hvers vegna? Jú, því hér er maður sem kemur til dyranna eins og hann klæddur. Sólgleraugu, svört jakkaföt og enska með góðum hreim myndi að sjálfsögðu fylgja með þessum kynni.

 

Vilhelm Neto

Leikarinn og grínistinn Vilhelm Neto hefur lengi átt þann draum að kynna stig Íslendinga í Eurovision-keppninni. Hann hefur ekki farið leynt með það að keppnin er hans hjartans mál og var meira að segja stofnaður undirskriftalisti árið 2018 til að hjálpa Vilhelm að láta þann draum rætast að kynna stigin.

 

Will Ferrell

Í ljósi þess að grínarinn góðkunni leikur Íslending í væntanlegri kvikmynd um bjartsýni Íslendinga í Eurovision-keppninni yrði ákaflega sterkur leikur að koma sjálfum Will Ferrell í gervi Lars Erikssonar, persónu hans úr myndinni, í stöðu kynnis.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Fréttir
Í gær

Margrét Gnarr sýnir hvernig er hægt að æfa með ferðatösku

Margrét Gnarr sýnir hvernig er hægt að æfa með ferðatösku
Fréttir
Í gær

Kolbrún segir að Áslaug hafi sýnt dómgreindarleysi: „Athugasemd hennar um að einmitt nú sé þörf á netverslun með áfengi lýsir léttúð“

Kolbrún segir að Áslaug hafi sýnt dómgreindarleysi: „Athugasemd hennar um að einmitt nú sé þörf á netverslun með áfengi lýsir léttúð“
Fréttir
Fyrir 3 dögum

Ískyggilegt ástand hjá hjúkrunarfræðingum í COVID-faraldrinum – Sumir sofa aðeins tvo tíma á sólarhring

Ískyggilegt ástand hjá hjúkrunarfræðingum í COVID-faraldrinum – Sumir sofa aðeins tvo tíma á sólarhring
Fréttir
Fyrir 3 dögum

Víðir kvíðir páskunum með tilheyrandi ferðalögum„Áhyggjuefni ef fólk fer að hópast mikið saman“

Víðir kvíðir páskunum með tilheyrandi ferðalögum„Áhyggjuefni ef fólk fer að hópast mikið saman“