fbpx
Laugardagur 04.apríl 2020
Fréttir

Ólafur segir gagnrýnendur Klaustursþingmannanna kasta steinum úr glerhýsi – „Ofsóttu mig og lögðu í einelti mánuðum og árum saman“

Kristján Kristjánsson
Föstudaginn 7. desember 2018 05:30

Ólafur F. Magnússon

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

„Ég er þakklátur því grandvara fólki, sem nú kemur fórnarlömbum ofbeldis- og drykkjuumræðu til varnar. Þar eru framarlega í fylkingu þeir sömu fjölmiðlamenn, leikarar og stjórnmálamenn, sem opinberlega niðurlægðu mig, ötuðu mig auri, lugu um mig, kröfðu mig um læknisvottorð, lögsóttu mig og lögðu í einelti mánuðum og árum saman.“

Svona hefst pistill eftir Ólaf F. Magnússon, lækni og fyrrverandi borgarstjóra, í Morgunblaðinu í dag þar sem hann gagnrýnir þá fjölmiðlamenn, stjórnmálamenn og leikara sem telja sig nú hafa fundið fólk sem er verra en þeir sjálfir og má skilja orð Ólafs á þann veg að hann telji þetta fólk vera að kasta steinum úr glerhýsi. Hann víkur síðan lítillega að eigin máli.

„Þessi hryllingur stóð yfir allt frá „stóra vottorðsmálinu“, 29. nóvember 2007, þar til lögsókn á hendur mér lauk, 31. ágúst 2013. Að rifja upp allan sorann og ljótyrðin, sem komu fram í skrifum, á blaðamannafundum, í bókunum í borgarráði, Spaugstofuþáttum, áramótaskaupi og Kastljósþáttum, tæki of langan tíma og rými til að unnt sé að gera það í þessari grein. 13. október 2008 birti breska stórblaðið Daily Mail umsögn um mig, byggða á umfjöllun RÚV („Icelandic National TV“), þar sem ég var sagður spilltur stjórnmálamaður, drykkjusjúklingur og furðufugl og væri í taugaáfalli. Já, þeir eru grandvarir fjölmiðlamennirnir, stjórnmálamennirnir og leikararnir, sem nú æpa sig hása og telja sig hafa fundið fólk sem er verra en þeir sjálfir!“

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Fréttir
Í gær

Margrét Gnarr sýnir hvernig er hægt að æfa með ferðatösku

Margrét Gnarr sýnir hvernig er hægt að æfa með ferðatösku
Fréttir
Í gær

Kolbrún segir að Áslaug hafi sýnt dómgreindarleysi: „Athugasemd hennar um að einmitt nú sé þörf á netverslun með áfengi lýsir léttúð“

Kolbrún segir að Áslaug hafi sýnt dómgreindarleysi: „Athugasemd hennar um að einmitt nú sé þörf á netverslun með áfengi lýsir léttúð“
Fréttir
Fyrir 3 dögum

Ískyggilegt ástand hjá hjúkrunarfræðingum í COVID-faraldrinum – Sumir sofa aðeins tvo tíma á sólarhring

Ískyggilegt ástand hjá hjúkrunarfræðingum í COVID-faraldrinum – Sumir sofa aðeins tvo tíma á sólarhring
Fréttir
Fyrir 3 dögum

Víðir kvíðir páskunum með tilheyrandi ferðalögum„Áhyggjuefni ef fólk fer að hópast mikið saman“

Víðir kvíðir páskunum með tilheyrandi ferðalögum„Áhyggjuefni ef fólk fer að hópast mikið saman“