fbpx
Fimmtudagur 01.júní 2023
Fókus

Berglind Festival með eigin þátt: Vikulok með Berglindi

Fókus
Föstudaginn 26. maí 2023 15:00

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Þetta er klukkbeita!

Berglind Festival skorar á þig að styrkja Ljósið.
Klukk, þú ert’ann!

Ljósið safnar fyrir stærra húsnæði!

Einn af hverjum þremur greinist með krabbamein á lífsleiðinni og einn af hverjum þremur sem greinist á Íslandi sækir endurhæfingu í Ljósið. Þessi mikla aðsókn veldur því að húsakynni Ljóssins eru orðin of lítil.

Þegar þú styrkir Ljósið með Klukki rennur upphæðin í húsnæðissjóð Ljóssins. Þitt klukk tryggir að Ljósið getur getur áfram veitt krabbameinsgreindum fría endurhæfingu. Ljósið er endurhæfingar- og stuðningsmiðstöð fyrir fólk sem hefur fengið krabbamein og aðstandendur þess. Markmið Ljóssins er að fólk fái sérhæfða endurhæfingu- og stuðning, þar sem fagfólk aðstoðar við að byggja upp líkamlegt og andlegt þrek, auk þess að fá stuðning við að setja sér marmið sem auak daglega virkni og hafa þannig áhrif á lífsgæði almennt. Mánaðarlega leita yfir 600 manns til Ljóssins en á síðasta ári voru komur í endurhæfingaúrræði tæplega 30 þúsund talsins.

Ljósið hefur nú farið af stað með nýja herferð með yfirskriftinni „Klukk, þú ert’ann“, en þessi góðkunni frasi er ekki bara vísun í þá sláandi staðreynd að um þriðjungur fólks greinist með krabbamein einhvern tímann á lífsleiðinni heldur er líka um að ræða áskorun á fyrirtæki, einstaklinga og félög að klukka hvert annað og styrkja starfsemina.

Styrktu Ljósið hér.

Eins er hægt að leggja Ljósinu lið með millifærslu á eftirfarandi bankareikning:
Reikningsnúmer: 0130-26-410520
Kennitala: 590406-0740

Einnig er hægt að styrkja með AUR appinu. Sláðu inn notandanafnið @ljosid og sendu þitt framlag.

Ljósið er skráð á almannaheillaskrá og því er þitt framlag frádráttarbært frá skatti.

 

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Fókus
Í gær

Vigdís hífir aðra tónlistarmenn upp – „Getur verið bilað hark“

Vigdís hífir aðra tónlistarmenn upp – „Getur verið bilað hark“
Fókus
Í gær

Afrekskonurnar Lukka Mörk og Ronja í nýrri auglýsingu Vinnupalla

Afrekskonurnar Lukka Mörk og Ronja í nýrri auglýsingu Vinnupalla