fbpx
Laugardagur 02.desember 2023
Fókus

5 algengar typpastærðir og hvernig á að nota þær

Fókus
Þriðjudaginn 13. apríl 2021 22:00

Mynd/ https://letstalksex.net/free-erotic-photos/

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

„Lítill og mjór og feitur og stór. Feitur og stór og lítill og mjór. Ein stutt ein löng, hringur á stöng og flokkur sem spilaði og söng.“

Typpi koma af öllum stærðum og gerðum og öll höfum við heyrt frasanna: Það er ekki stærðin sem skiptir máli heldur hvernig þú notar hann. Og það er vissulega rétt. Lítið typpi er ekki ávísun á slæmt kynlíf alveg eins og stórt typpi þýðir ekki sjálfkrafa að kynlífið sé betra. Það eina sem skiptir máli er hvort þú kunnir listina að sofa hjá. Meghan Madness hjá Medium, skrifar um kynlíf og hún tók saman nokkrar algengar typpastærðir og útlistaði nákvæmlega hvernig hægt er að beita þeim til betri samfara.

Stuttur og mjór 

Meghan minnir á að stærðin skiptir ekki máli. „Þú þarft ekki að stútfylla manneskju til að skemmta þeim. Ef þú ert stuttur og mjór þá skaltu nota stríðnina þér til hagsbóta“

Meghan útskýrir þetta nánar: „Reyndu að þrýsta lengra og dýpra, ekki einblína á hraða og ákefð; einbeittu þér frekar af því að hitta á réttu staðina. Hvort sem það eru samfarir um leggöng eða endaþarm þá eru til staðir sem geta framkallað kraftmiklar fullnægingar og þú þarft enga kyrkislöngu til að örva þá. Á meðan þú einbeitir þér að því hvert þú ert að þrýsta skaltu heldur ekki gleyma því að þú hefur tvær hendur. Notaðu allan líkamann til að stríða bólfélaganum. Það sem kemur bæði konum og körlum til er kynlífið, en ekki bara samfarirnar. Svo þó að typpið þitt sé í styttra lagi, þá eru til margar stellingar sem þú getur notað til að fullnægja bólfélaganum. Hundastellingin (e.Doggy) þar sem rassinn á bólfélaganum stendur upp í loft eða þar sem þeir halla sér fram á borð. Forðastu stellingar á borð við kúrekastelpuna (e. Cowgir) því hún byggir á dýpt.“

Langur og mjór 

Meghan segir að þetta sé eina af hennar uppáhalds samsetningum. „Ekki of stór og ekki of þykkur heldur mátulegur. Eins og blýantur númer tvö í skólanum, er bestur. Þessi stærð er fullkominn þegar kemur að endaþarmsmökum. Þú hefur lengdina til að ná á bestu staðina og ekki of þykkur til að það sé vont. Þetta gildir líka um leggöng, það er ekki þykktin sem skiptir mestu máli til að framkalla fullnægingu. Þetta snýst um að þrýsta á G-blettinn og svo dýptina.

Meghan segir bestu stellingarnar fyrir þessa stærð vera kúrekastelpuna, hundastellinguna og upprétt kynlíf.

Stuttur og feitur

Meghan segir þykkt geta verið dásamlega, en líka neikvæða. „Ástæðan fyrir því að þykkt er góð er sú að hún bætir upp smæðina. Ef þú nærð ekki á þessa heitu staði innst inni þá getur þú notað þykktina þér til framdráttar með því að láta bólfélaganum líða eins og þau séu fyllt að innan.“

Meghan minnir aftur á hendurnar, munninn og restina af líkamanum.

„Þar sem þú ert í styttra lagi ættir þú að einbeita þér að stellingum þar sem þykktin kemur að góðum notum, standandi, trúboði og hundastelling.“

Meghan bendir einnig á að þessari typpastærð gagnist hraði. „Prófaðu líka hringlaga hreyfingu, út í hliðarnar og upp og niður“

Langur og feitur

Meghan segir þessa stærð frábæra en hún henti ekki öllum.  „Fyrrverandi kærastinn minn var jafn þykkur og úlnliðurinn á mér og 23 sm langur.  Ég var með honum í níu ár og í hvert sinn sem við sváfum saman fannst mér ég vera að missa meydóminn. Eftir að við vorum byrjuð þá var þetta gott, en það var alltaf vont að byrja. Svo ekki sé á það minnst að það skiptir miklu máli í hvaða stellingu maður er.“

Meghan segir löngum og feitum typpum henta best stellingar á borð við kúrekastelpuna því þá geti bólfélaginn sjálfur stýrt hraðanum og dýptinni. „Þú vilt forðast að notast við hámarks hraða og þrýsting nema bólfélaginn vilji það.“

Boginn 

Meghan segir bogin typpi sambærileg lottóvinning. „Þau hafa yfirburði sem þú veist ekki einu sinni um nema eftir að þú prófar þó. Þegar typpi er bogið þá, í vissum stellingum, getur þú hitt á alla réttu staðina. Jafnvel þó það sé stutt, mjótt eða þykkt eða hvað sem er. Það bara hittir öðruvísi á staðina.

Meghan segir enga sérstaka stellingu henta betur en aðrar fyrir bogin typpi. En minnir enn aftur á hendur og aðra hluta líkamans sem geta líka veitt örvun og unað.

 

Að lokum

Meghan minnir á að typpastærð skiptir í raun ekki máli og að smekkur manna sé mismunandi. Það sem henti einum henti ekki endilega öðrum. Sumir kjósi minni typpi yfir þau stærri, það sem skipti mestu máli er að kunna að leika, gleðja og gefa af sér í kynlífi.

„Kynlíf er ekki bara samfarir, þetta er ekki um hörku og snýst ekki um að ná að hræra í magainnihaldi bólfélagans, þetta snýst um að fullnægja. Og það er hægt að gera það með mörgum leiðum, ekki bara með félaganum á milli fótanna. Það sem skiptir máli er að æsa bólfélagan, örva, byggja upp spennu, njóta og slaka. Æfðu þig með hraða, dýpt og aðferðafræði. Ekki treysta bara á typpið, hvort sem það er stórt eða lítið. Notaðu hendurnar, hugaðu að nándinni og gefðu bólfélaga þínum fullnægingu sem byggist á nánd og tengingu, en ekki bara samförum.“

Mynd með frétt https://letstalksex.net/free-erotic-photos/

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Fókus
Fyrir 2 dögum

Ótrúleg breyting á poppstjörnu fyrsta áratugarins

Ótrúleg breyting á poppstjörnu fyrsta áratugarins
Fókus
Fyrir 2 dögum

Fjöll með nýtt lag – Boða tónleika

Fjöll með nýtt lag – Boða tónleika