fbpx
Mánudagur 26.október 2020
Fókus

Halli varð brjálaður á aðfangadagskvöld: „Á að eyðileggja fyrir manni jólin?“

Lilja Katrín Gunnarsdóttir
Mánudaginn 23. desember 2019 20:00

Hallgrímur hélt að mamma myndi eyðileggja allt. Fékk góða gjöf í staðinn.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Nú er orðið ansi stutt í jólin og þeim fylgja einlægar og fallegar gjafir frá okkar nánustu. DV ákvað að leita til nokkurra þekktra Íslendinga og spyrja þá hverjar eftirminnilegustu jólagjafirnar væru. Við gefum Hallgrími Ólafssyni, leikara, eða Halla eins og hann er oftast kallaður, orðið, en fleiri frásagnir af eftirminnilegum gjöfum má lesa í nýjasta helgarblaði DV.

Á að eyðileggja fyrir manni jólin?

„Jólin 1988. Eftir jólasteikina kallar mamma á mig og biður mig að koma með sér inn í herbergi af því hún ætli að segja mér svolítið. Hún sest rólega á rúmið og ég verð alveg brjálaður og segi: „Ég veit alveg hvað þú ert að fara að segja mér.“ Mamma skildi ekki neitt og ég hélt áfram: „Heldurðu að ég viti það ekki, þú ert ólétt eina ferðina enn. Á að eyðileggja fyrir manni jólin?“ Ég hafði nefnilega eignast systkini tvö ár í röð 1987 og 1988. Mamma gjörsamlega sturlaðist úr hlátri yfir öskrunum í mér og kom ekki upp orði. En hún kallaði mig inn í herbergi svo pabbi gæti komið jólagjöfinni minni fyrir undir trénu en það var risa hljómborð sem mig hafði dreymt um.“

Lestu allt um eftirminnilegar gjafir í nýjasta DV.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Fókus
Fyrir 2 dögum

Kórdrengur í Kaupmannahöfn: Tíminn frá því í kringum 1970 lifnar við í nýrri bók eftir Jón Óskar Sólnes

Kórdrengur í Kaupmannahöfn: Tíminn frá því í kringum 1970 lifnar við í nýrri bók eftir Jón Óskar Sólnes
Fókus
Fyrir 2 dögum

Elísabet Hulda er Miss Universe Iceland 2020

Elísabet Hulda er Miss Universe Iceland 2020
Fókus
Fyrir 3 dögum

Segir fyrrverandi kærastann og poppstjörnuna vera eins og tvíbura Trump – „Þeir eru bókstaflega sama manneskjan“

Segir fyrrverandi kærastann og poppstjörnuna vera eins og tvíbura Trump – „Þeir eru bókstaflega sama manneskjan“
Fókus
Fyrir 4 dögum

Ragnheiður um vinskap sinn við Kobe Bryant: „Ég tók það svolítið nærri mér þegar hann lést“

Ragnheiður um vinskap sinn við Kobe Bryant: „Ég tók það svolítið nærri mér þegar hann lést“
Fókus
Fyrir 4 dögum

Móðir sakar prest um að veita barni áverka við skírn

Móðir sakar prest um að veita barni áverka við skírn
Fókus
Fyrir 4 dögum

Negldi áheyrnarprufuna með lagi Andrea Bocelli og Celine Dion

Negldi áheyrnarprufuna með lagi Andrea Bocelli og Celine Dion