Föstudagur 10.maí 2024

Pepsi Max-deild karla: Aftur skoraði Valur sigurmarkið í lokin

Föstudaginn 21. maí 2021 22:15

Valur vann nauman sigur á nýliðum Leiknis á heimavelli í 5. umferð Pepsi Max-deildar karla í kvöld.

Fyrri hálfleikur var fremur rólegur. Patrick Pedersen fékk gott færi snemma leiks en Guy Smit varði frá honum. Staðan í hálfleik var markalaus.

Það stefndi í það að Leiknismenn næðu í frábært stig gegn Íslandsmeisturunum þegar Pedersen skoraði sigurmarkið eftir fyrirgjöf Johannes Vall. Markið kom þegar um fimm mínútur lifðu leiks. Þess má geta að Valsmenn unnu einnig síðasta heimaleik sinn með því að skora sigurmark seint í leiknum.

Lokatölur 1-0 og Valur fer upp að hlið Víkinga á toppi deildarinnar. Bæði lið eru með 13 stig. Leiknir er í sjötta sæti með 5 stig.

Fyrir 8 klukkutímum

Beckham ómyrkur í máli og með skilaboð til leikmanna United – „Ef ekki ertu í röngu liði og rangri íþrótt“

Óskar Hrafn óvænt hættur með Haugesund – „Þetta er mikið sjokk“

Fyrir 20 klukkutímum

Grét er hann var kvaddur í vikunni: Gríðarlega vonsvikinn með árangurinn – Gaf allt í verkefnið

Hefði sannfært undrabarnið fyrir nokkrum árum – ,,Hann er frábær leikmaður“

Segir það mikla pressu fylgja því að leika fyrir ríkasta félag heims – ,,Erfitt fyrir okkur“

Heimtar að sjá hann í síðasta skiptið í ensku úrvalsdeildinni – ,,Hann þarf að gera það“

Verkjalyfin komu til bjargar í gær – Gerðu allt svo hann gæti spilað

Kölluðu goðsögnina ‘tíkarson’ fyrir stórleikinn í gær – Tengdist leiknum ekki neitt