Mánudagur 06.maí 2024

Pepsi Max-deild karla: KA í þriðja sætið eftir góðan sigur á Val

Helga Jónsdóttir
Sunnudaginn 19. september 2021 20:20

Valur tók á móti KA í lokaleik dagsins í næstsíðustu umferð Pepsi Max-deildar karla. Leiknum lauk með 1-4 sigri KA.

Birkir Már Sævarsson kom Val yfir strax á 5. mínútu eftir stoðsendingu frá Patrick Pedersen. Sebastian Brebels jafnaði metin fyrir KA tuttugu mínútum síðar og þannig stóðu leikar í hálfleik.

Nökkvi Þeyr Þórisson kom gestunum yfir á 63. mínútu og Sebastian Brebels skoraði þriðja markið rúmum 10 mínútum síðar. Elfar Árni Aðalsteinsson gulltrygði svo sigur KA með marki undir lok leiks. Lokatölur 1-4 sigur KA.

Með sigrinum fer KA í 3. sæti deildarinnar með 39 stig en Valur er í 5. sæti með 36 stig.

Valur 1 – 4 KA
1-0 Birkir Már Sævarsson (´5)
1-1 Sebastiaan Brebels (´25)
1-2 Nökkvi Þeyr Þórisson (´63)
1-3 Sebastian Brebels (´76)
1-4 Elfar Árni Aðalsteinsson (´81)