fbpx
Þriðjudagur 22.september 2020
Matur

Svona undirbýr hún hádegismat og kvöldmat fyrir sjö manna fjölskyldu

DV Matur
Mánudaginn 23. september 2019 12:30

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Erica Adler er kokkur í New York. Hún er með þjónustu þar sem hún undirbýr mat fyrir fólk eða eins og hún kallar það „professional meal-prep“.

Hún deildi nýlega myndbandi á YouTube þar sem hún sýnir frá því hvernig hún undirbýr bæði hádegismat og kvöldmat fyrir sjö manna fjölskyldu í fjóra daga.

Erica gefur ýmis ráð í myndbandinu, eins og hvaða matur er kjörin í nestisgerð. Grænmeti eins og aspas, brokkolí og blómkál. Dökkt kjöt, eins og kjúklingaleggir í stað kjúklingabringu, kjötbollur og borgara. Hún segir að það sé mjög mikilvægt að leyfa matnum að kólna alveg áður en lokið er sett á boxið, og það inn í ísskáp.

Horfðu á myndbandið hér að neðan.

 

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Í vikunni

Matur
Fyrir 3 vikum

Líklega fallegasti hamborgari landsins – kroppurinn elskar hann

Líklega fallegasti hamborgari landsins – kroppurinn elskar hann
Fyrir 3 vikum

Losaðu þig við sykurpúkann með þessu konfekti

Losaðu þig við sykurpúkann með þessu konfekti
Matur
Fyrir 4 vikum

Eldhúshetjan Eva – Ritzkexhjúpaður camembert sem tryllir

Eldhúshetjan Eva – Ritzkexhjúpaður camembert sem tryllir
Matur
Fyrir 4 vikum

Bragðmikil og fersk naan-pitsa að hætti Margrétar Bjarna

Bragðmikil og fersk naan-pitsa að hætti Margrétar Bjarna
Matur
16.08.2020

Sjúkleg eplabaka með súkkulaði og kókos

Sjúkleg eplabaka með súkkulaði og kókos
FréttirMatur
14.08.2020

Stóra beyglumálið – Myllan sendir frá sér yfirlýsingu

Stóra beyglumálið – Myllan sendir frá sér yfirlýsingu
Matur
08.08.2020

Klikkað kínóasalat með bláberjum og kókos

Klikkað kínóasalat með bláberjum og kókos
Matur
03.08.2020

Sveinn Kjartansson býður upp á svart linguine með reyktum silungi og skjaldfléttusalati

Sveinn Kjartansson býður upp á svart linguine með reyktum silungi og skjaldfléttusalati