fbpx
Laugardagur 04.apríl 2020
Matur

Humarlokan sem enginn getur staðist – Þessa uppskrift viltu geyma

Fókus
Miðvikudaginn 31. júlí 2019 19:00

Nömm! Mynd: Delish

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Það hefur líklegast ekki farið framhjá lesendum matarvefsins að við erum mjög hrifin af uppskriftavefnum Delish. Þessa uppskrift að humarlokum er að finna þar, en þessi réttur er gjörsamlega ómótstæðilegur.

Humarloka

Hráefni:

340 g humarhalar, hreinsaðir, soðnir og skornir í bita
55 g smjör
4 pylsubrauð
2 msk. ferskur graslaukur, saxaður
salt og pipar
sítrónubátar, til að bera fram með

Aðferð:

Bræðið 2 matskeiðar af smjöri og penslið allar hliðar pylsubrauðanna. Hitið pönnu yfir meðalhita og setjið brauðin á hana með opnu hliðinni niður. Steikið í 1 til 2 mínútur. Takið brauðin af pönnunni og setjið restina af smjörinu á hana. Lækkið hitann. Hitið humarinn í nokkrar mínútur á meðan þið hrærið vel í þannig að humarinn verði þakinn af smjöri. Saltið og piprið. Fyllið brauðin með humrinum og skreytið með graslauk. Berið fram með sítrónubátum.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Matur
Fyrir 1 viku

Kallar Gordon Ramsay skíthæl – „Þetta var hrottalegt“

Kallar Gordon Ramsay skíthæl – „Þetta var hrottalegt“
Matur
Fyrir 1 viku

Aðeins tvö hráefni – Þessi Nutella-kaka slær öll met

Aðeins tvö hráefni – Þessi Nutella-kaka slær öll met
Matur
Fyrir 3 vikum

Íslenskir nammigrísir hafa talað – Þetta er versta nammið – „Hélt lengi vel að ömmu líkaði illa við mig þegar hún bar þetta á borð“

Íslenskir nammigrísir hafa talað – Þetta er versta nammið – „Hélt lengi vel að ömmu líkaði illa við mig þegar hún bar þetta á borð“
Matur
Fyrir 3 vikum

Læknirinn í eldhúsinu er í sóttkví – Sjáðu hvað er á matseðlinum

Læknirinn í eldhúsinu er í sóttkví – Sjáðu hvað er á matseðlinum