Miðvikudagur 13.nóvember 2019
Matur

Fullkominn ketó kvöldmatur – Nokkur hráefni og málið er dautt

Lilja Katrín Gunnarsdóttir
Föstudaginn 3. maí 2019 12:00

Nammi, namm.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Á vefsíðunni Delish er að finna aragrúa af góðum uppskriftum, þar á meðal þessa uppskrift að ketó kvöldmat. Þessi réttur er fáránlega einfaldur og svíkur engan.

Beikon- og kjúklingaréttur

Hráefni:

4 sneiðar þykkt beikon
4 kjúklingabringur
2 tsk. ranch krydd
salt og pipar
1½ bolli rifinn ostur

Aðferð:

Steikið beikonið þar til það er stökkt, eða um 8 mínútur. Setjið á pappírsþurrku til að þerra fituna af og saxið svo í litla bita. Hellið allri beikonfitunni af pönnunni, nema um 2 matskeiðum. Saltið og piprið kjúklinginn og eldið í 6 mínútur á hvorri hlið. Lækkið hitann og stráið ranch kryddi yfir kjúklinginn og setjið ostinn ofan á. Setjið lok á pönnuna og eldið þar til osturinn hefur bráðnað, eða í um 5 mínútur. Stráið beikoni yfir kjúklinginn og berið fram strax.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Matur
Fyrir 1 viku

Ævar kjötæta og Guðrún grænkeri ræða málin – Ekki smeykur við að fá krabbamein

Ævar kjötæta og Guðrún grænkeri ræða málin – Ekki smeykur við að fá krabbamein
Matur
Fyrir 1 viku

Jólin í hættu vegna umdeildra breytinga MS – „Hvaða samsæri er þetta?“

Jólin í hættu vegna umdeildra breytinga MS – „Hvaða samsæri er þetta?“
Matur
Fyrir 1 viku

Yfirvöld í New York banna foie gras

Yfirvöld í New York banna foie gras
Matur
Fyrir 2 vikum

Tara og Hildur slátra Sómasamlokum – „Hversu lágt er hægt að leggjast?“

Tara og Hildur slátra Sómasamlokum – „Hversu lágt er hægt að leggjast?“