fbpx
Mánudagur 22.júlí 2019  |
Matur

Fullkomið kvöldsnarl sem rennur ljúflega niður

Lilja Katrín Gunnarsdóttir
Mánudaginn 8. apríl 2019 17:30

Svo gott.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Það er dásamlegt að luma á góðu kvöldsnarli, en við rákumst á uppskrift að þessu einfalda og góða snarli á bloggsíðunni Pickled Plum. Virkilega gómsætt.

Kjúklingabaunir í Sriracha-sósu

Hráefni:

1 dós kjúklingabaunir (425 g)
2 msk. Sriracha-sósa
2 msk. sojasósa
2 msk. hunang
1 msk. hrísgrjóanedik
½ tsk. sesamolía

Nammi namm.

Aðferð:

Hitið ofninn í 200°C. Setjið öll hráefni nema kjúklingabaunir í skál og blandið vel saman. Setjið sósuna og baunirnar í pott og náið upp suðu. Látið malla í 1 mínútu, slökkvið á hitanum og látið sitja í pottinum í 30 mínútur. Setjið smjörpappír á ofnplötu. Setjið blönduna á plötuna og dreifið úr baununum. Steikið í ofni í 13 mínútur og kíkið reglulega á snarlið til að passa að það brenni ekki. Snúið baununum við og steikið í 5 mínútur til vioðbótar. Setjið í skál og látið kólna áður en þið gúffið í ykkur.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Matur
Fyrir 1 viku

Endurkoma Texas-Magga: Sjáið eftirminnilegustu mómentin hans – „Fólk er búið að fá nóg“

Endurkoma Texas-Magga: Sjáið eftirminnilegustu mómentin hans – „Fólk er búið að fá nóg“
Matur
Fyrir 2 vikum

Ketó kanilsnúðar Bjarna töframanns: „Næstum því besta ketó snarl sem ég hef búið til“

Ketó kanilsnúðar Bjarna töframanns: „Næstum því besta ketó snarl sem ég hef búið til“
Matur
Fyrir 2 vikum

Sumarsalat með rækjum og sítrónudressingu – Stökkt undir tönn og brakandi af ferskleika

Sumarsalat með rækjum og sítrónudressingu – Stökkt undir tönn og brakandi af ferskleika
Matur
Fyrir 2 vikum

Nautnaseggir athugið: Dásamleg brúnkaka með karamellu og saltkringlum

Nautnaseggir athugið: Dásamleg brúnkaka með karamellu og saltkringlum
Matur
Fyrir 2 vikum

Matarvenjur Íslendinga: Stuðningsmenn þessara stjórnmálaflokka borða mest af rauðu kjöti

Matarvenjur Íslendinga: Stuðningsmenn þessara stjórnmálaflokka borða mest af rauðu kjöti
Matur
Fyrir 3 vikum

Byrjaði að baka í kjallaranum – Rekur í dag sitt eigið bakarí og kökubúð: „Það hefur verið mikil vinna að komast hingað“

Byrjaði að baka í kjallaranum – Rekur í dag sitt eigið bakarí og kökubúð: „Það hefur verið mikil vinna að komast hingað“