fbpx
Laugardagur 27.apríl 2024
Matur

Fullkominn sjónvarpsmatur fyrir fólk á ketó: „Þessir bráðna í munni“

Ketóhornið
Þriðjudaginn 15. október 2019 15:00

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Fyrir leikinn í gær fæddist þessi dásemd en vængir eru ekta „gameday“ snarl. Fyrir utan að vera ódýrt hráefni þá renna vængir ljúflega niður yfir leiknum og passa vel á stofuborðið.

Þessir bráðna í munni og sósuna má líka blanda með ediki og olíu til að gera salatdressingu.

Kjúklingavængir með sinnepssósu

Sirka kíló af kjúklingavængjum

Kryddblanda – Hráefni:

2 tsk. gullin sæta
2 tsk. chili duft
1 1/2 tsk. hvítlauksduft
1 tsk. laukduft
1 tsk. paprikukrydd
1/2 tsk. broddkúmen
1/2 tsk. svartur pipar
2 tsk. salt
1/4 tsk. cayenne pipar

Sósa – Hráefni:

1/2 bolli mæjónes
1/3 bolli „yellow mustard“
1/4 bolli „honey fiber“ síróp

Aðferð:

Skera kjúklingavængina í bita. Hita ofninn í 200°C. Hrista vængi og kryddblöndu saman í skál. Raða á stóran disk eða plötu. Grilla í 45 til 50 mínútur og snúa í hálfleik. Blanda öllum hráefnum saman í sósuna og bera fram fyrir framan sjónvarpið.

Endilega fylgið mér á Instagram og Snapchat þar sem ég dúndra reglulega inn uppskriftum.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Matur
20.12.2023

Grillaður hunangshjúpaður hestshaus með sinnepsfræjum, villihvítlauk og blóðbergi

Grillaður hunangshjúpaður hestshaus með sinnepsfræjum, villihvítlauk og blóðbergi
Matur
07.12.2023

Hátíðarbakkinn

Hátíðarbakkinn
Matur
04.11.2023

Djúsí beikonborgari með mozzarella fyllingu

Djúsí beikonborgari með mozzarella fyllingu
Matur
03.11.2023

Kjúklingalasagna sem allir elska

Kjúklingalasagna sem allir elska
Matur
20.10.2023

Salat með byggi, sætum kartöflum, graskersfræjum og hvítlauk

Salat með byggi, sætum kartöflum, graskersfræjum og hvítlauk
Matur
19.10.2023

Bragðmikil sveppasúpa

Bragðmikil sveppasúpa