fbpx
Fimmtudagur 02.desember 2021
Matur

Kjúklingarétturinn sem bjargar helginni

Lilja Katrín Gunnarsdóttir
Laugardaginn 19. janúar 2019 15:30

Virkilega bragðgóður réttur.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Þessi réttur er einstaklega einfaldur en stútfullur af hollustu og fallegur á litinn. Fullkominn helgarmatur.

Kjúklingaréttur

Hráefni:

1 msk. ólífuolía
500 g kjúklingabringur
salt og pipar
1/4 bolli balsamic edik
2 hvítlauksgeirar, smátt saxaðir
1 pakki kirsuberjatómatar, skornir í helminga
2 msk. fersk basil, saxað
4 sneiðar mozzarella ostur

Aðferð:

Hitið olíuna í stórri pönnu yfir meðalhita. Saltið og piprið kjúklinginn og eldið í um 6 mínútur á hvorri hlið. Færið á disk og setjið til hliðar. Setjið balsamic edik í pönnuna og síðan hvítlauk. Eldið í um 1 mínútu. Bætið tómötum saman við og saltið. Látið malla í 5 til 7 mínútur. Blandið basil saman við. Setjið kjúklinginn í pönnuna, toppið með mozzarella og setjið lokið á pönnuna. Látið malla þar til osturinn hefur bráðnað.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Matur
Fyrir 1 viku

Helgarkokteillinn í aðdraganda aðventunnar steinliggur

Helgarkokteillinn í aðdraganda aðventunnar steinliggur
Matur
Fyrir 1 viku

Vegan laufabrauðin rjúka út fyrir jólin

Vegan laufabrauðin rjúka út fyrir jólin
Matur
Fyrir 3 vikum

Ómótstæðilega ljúffengt humarpasta sem sælkerarnir elska

Ómótstæðilega ljúffengt humarpasta sem sælkerarnir elska
Matur
Fyrir 3 vikum

We took them in the bakarí tók gullið á alþjóðlegri bjórhátíð

We took them in the bakarí tók gullið á alþjóðlegri bjórhátíð