fbpx
Þriðjudagur 25.júní 2019
Matur

Kjúklingarétturinn sem bjargar helginni

Lilja Katrín Gunnarsdóttir
Laugardaginn 19. janúar 2019 15:30

Virkilega bragðgóður réttur.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Þessi réttur er einstaklega einfaldur en stútfullur af hollustu og fallegur á litinn. Fullkominn helgarmatur.

Kjúklingaréttur

Hráefni:

1 msk. ólífuolía
500 g kjúklingabringur
salt og pipar
1/4 bolli balsamic edik
2 hvítlauksgeirar, smátt saxaðir
1 pakki kirsuberjatómatar, skornir í helminga
2 msk. fersk basil, saxað
4 sneiðar mozzarella ostur

Aðferð:

Hitið olíuna í stórri pönnu yfir meðalhita. Saltið og piprið kjúklinginn og eldið í um 6 mínútur á hvorri hlið. Færið á disk og setjið til hliðar. Setjið balsamic edik í pönnuna og síðan hvítlauk. Eldið í um 1 mínútu. Bætið tómötum saman við og saltið. Látið malla í 5 til 7 mínútur. Blandið basil saman við. Setjið kjúklinginn í pönnuna, toppið með mozzarella og setjið lokið á pönnuna. Látið malla þar til osturinn hefur bráðnað.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Matur
Fyrir 1 viku

Í tilefni dagsins – Ekta, íslenskar pönnukökur

Í tilefni dagsins – Ekta, íslenskar pönnukökur
Matur
Fyrir 1 viku

Landsliðsveitingar í brúðkaupi aldarinnar – Kokkur sem sjálfur Gordon Ramsey hefur lofað

Landsliðsveitingar í brúðkaupi aldarinnar – Kokkur sem sjálfur Gordon Ramsey hefur lofað
Matur
Fyrir 2 vikum

Ofureinfalt salat sem er fullkomið í sólinni

Ofureinfalt salat sem er fullkomið í sólinni
Matur
Fyrir 2 vikum

Rétturinn sem tryllir mannskapinn – Þessa uppskrift þarf að geyma

Rétturinn sem tryllir mannskapinn – Þessa uppskrift þarf að geyma