fbpx
Mánudagur 12.apríl 2021
Fréttir

Ferðaskrifstofur sameinast

Ágúst Borgþór Sverrisson
Föstudaginn 27. nóvember 2020 16:36

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Viljayfirlýsing hefur verið gerð um kaup Ferðaskrifstofu Íslands á rekstri Heimsferða. Gangi kaupin eftir verða ferðaskrifstofurnar reknar sem sérstakar einingar innan Ferðaskrifstofu Íslands. Send hefur verið eftirfarandi tilkynning til fjölmiðla vegna málsins:

„Viljayfirlýsing um kaup Ferðaskrifstofu Íslands á rekstri Heimsferða

Undirrituð hefur verið viljayfirlýsing um kaup Ferðaskrifstofu Íslands á rekstri ferðaskrifstofunnar Heimsferða.  Kaupverð verður greitt með hlutum í Ferðaskrifstofu Íslands. Kaupin verða með fyrirvara um samþykki Samkeppniseftirlitsins og gerð endanlegs kaupsamningsins, sem stefnt er að því að klára í næstu viku.

Ferðaskrifstofa Íslands, undir vörumerkjum Úrval/Útsýn, Sumarferða og Plúsferða, og Heimsferðir hafa um langt skeið verið leiðandi ferðaskrifstofur á Íslandi. Félögin hafa sérhæft sig í ferðum Íslendinga á sólarstrendur, auk borgarferða, golfferða, íþróttaferða og ýmissa annarra sérferða.

Ferðaskrifstofurnar verða reknar sem sérstakar einingar innan Ferðaskrifstofu Íslands, gangi kaupin eftir.

Markmiðið er að bjóða landsmönnum víðtæka þjónustu og fjölda spennandi áfangastaða á næstu misserum á hagkvæmum kjörum.

Eins og kunnugt er hefur COVID 19 faraldurinn haft mikil áhrif á rekstur fyrirtækja í ferðaþjónustu.  . Það er ljóst að með fyrirhugaðri sameiningu næst fram hagræðing sem mun gera þessum fyrirtækjum kleift að hefja starfsemi aftur eins fljótt og mögulegt er með hagsmuni viðskiptavina að leiðarljósi.“

 

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt