fbpx
Þriðjudagur 15.júní 2021
Fókus

Fyrirsætan birti mynd á fyrsta farrými – Svo komst upp um hana

Máni Snær Þorláksson
Föstudaginn 4. júní 2021 19:35

Myndin sem um ræðir.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Oceane El Himer, frönsk fyrirsæta og áhrifavaldur, hefur orðið fyrir miklu aðkasti eftir færslu sem hún birti á Instagram-síðu sinni í síðustu viku. Oceane er ansi vinsæl á miðlinum en rúmlega 847 þúsund manns fylgja henni þar.

Um er að ræða mynd sem tekin var í fyrsta farrými í flugvél frá Emirates flugfélaginu. „Næsta stopp – Mónakó. Ég flýg í alla nótt,“ skrifaði hún með myndinni sem rúmlega 100 þúsund manns líkuðu við.

Stuttu seinna var þó önnur mynd birt á samfélagsmiðlinum Twitter þar sem sjá mátti fyrirsætuna sitja í þröngu sæti hins almenna borgara. Oceane er á þeirri mynd í nákvæmlega sömu fötum og á myndinni sem hún birti sjálf, þessari sem tekin var í fyrsta farrými.

„Fyrirsæta afhjúpuð af öðrum farþegum eftir að hún tók myndir á fyrsta farrými, birti þær á netinu og fór svo aftur í sætið sitt á venjulega farrýminu fyrir flugtak,“ segir með myndinni sem birt var á Twitter.  „Klikkað hvað fólk gengur langar leiðir til að heilla fólk sem það þekkir ekki, fólk sem tengist þeirra lífi ekkert,“ segir svo í einni athugasemd um málið á Twitter.

Oceane hefur nú tjáð sig um málið en hún gerði það á samfélagsmiðlinum Snapchat. „Engin skömm í að ferðast á venjulegu farrými,“ segir hún. „Ég er ekki þannig týpa af stelpu sem vill sýna peninginn sinn…“

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Fókus
Fyrir 3 dögum

Harðjaxlinn táraðist og ýtti á gullhnappinn – Sjáðu atriðið sem bræddi kalt hjarta Simon Cowells

Harðjaxlinn táraðist og ýtti á gullhnappinn – Sjáðu atriðið sem bræddi kalt hjarta Simon Cowells
Fókus
Fyrir 3 dögum

Svona gæti heppni vinningshafinn spreðað – Milljón á mánuði í hundrað ár

Svona gæti heppni vinningshafinn spreðað – Milljón á mánuði í hundrað ár