fbpx
Föstudagur 23.október 2020
Fókus

Eiður keyrði 450 kílómetra til einskis – „Við vorum orðin vondauf og það var ekki hægt“

Máni Snær Þorláksson
Mánudaginn 28. september 2020 20:15

Eiður Arnarson - Mynd: Stefán Karlsson

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Eiður Arnarsson, bassaleikari í Stjórninni og Todmobile, keyrði 450 kílómetra án þess að stoppa árið 1990. Ástæðan fyrir bílferðinni var að hann langaði að sjá tónleika með tónlistarstjörnunni Prince. Hann var staddur ásamt Írisi Bjargmundsdóttur, konunni sinni, í Austurríki en þau fréttu að Prince væri með tónleika í Sviss. Þau brunuðu því af stað til að sjá Prince syngja en þau hjónin eru miklir aðdáendur hans.

„Við vorum mætt á svæðið um hálf fimm en vorum ekki með neinn pening á okkur, bara kort, sem hafði ekki verið neitt vandamál í allri ferðinni, við borguðum bara með því,“ segir Eiður í viðtali í útvarpsþættinum Lagalistanum á Rás 2. Eiður og Íris gátu ekki borgað með korti og þurftu því að leita að hraðbanka en fundu engan sem þau gátu notað. „Við fórum á tónleikastaðinn og reyndum að kaupa miða á kortið, við vorum orðin vondauf, og það var ekki hægt.“

Hjónin náðu ekki að fara á tónleikana og fóru því á hótelið sittt. Daginn eftir sáu þau starfslið Prince í morgunmatnum á hótelinu en stjarnan var ekki á staðnum. „Þetta var bara til að strá salti í sárin. Við drifum okkur út í bíl og keyrðum til Austurríkis.“

Prince lést árið 2016 og þá áttaði Eiður sig á því að hann myndi aldrei fá að sjá hann á tónleikum. Í kjölfarið tók hann ákvörðun sem margir gætu grætt á að taka líka. „Þá ákvað ég að hætta að fresta og síðan hef ég drifið mig að sjá margt sem ég er með á lista.“

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Fókus
Fyrir 3 dögum

Heimsfaraldurinn hefur áhrif á kynlíf – Minna um munngælur og strokur

Heimsfaraldurinn hefur áhrif á kynlíf – Minna um munngælur og strokur
Fókus
Fyrir 3 dögum

„Kynlífið með honum er ennþá besta kynlífið“ segir kona um sinn fyrrverandi – „Ég er ekki með neitt samviskubit“

„Kynlífið með honum er ennþá besta kynlífið“ segir kona um sinn fyrrverandi – „Ég er ekki með neitt samviskubit“
Fókus
Fyrir 3 dögum

Nektarmynd Ashley Graham vekur athygli

Nektarmynd Ashley Graham vekur athygli
Fókus
Fyrir 3 dögum

Kristbjörg opnar sig: „Ég man hvað ég var glórulaus“

Kristbjörg opnar sig: „Ég man hvað ég var glórulaus“