Sunnudagur 19.janúar 2020
Fókus

Alda Karen um Skaupið: „Það hefur verið markmið mitt síðan 2016 að komast í þáttinn“

Guðrún Ósk Guðjónsdóttir
Mánudaginn 6. janúar 2020 12:00

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Það var mikið gert grín að Öldu Karen Hjaltalín, fyrirlesara og ráðgjafa, í Áramótaskaupinu 2019. Í Skaupinu var einnig gert grín að Samherja, WOW air, Gísla Einarssyni, leikhópnum Lottu, Jókernum og Jóni Jónssyni.

Alda Karen hafði örlítið tjáð sig um Skaupið á Instagram en er nú loksins búin að horfa á það. Hún segir frá því í nýrri færslu á Instagram hvernig hún setti sér markmið fyrir fjórum árum að komast í Skaupið og nú hafi draumurinn ræst.

Sjá einnig: Alda Karen bregst við Skaupinu

„Á Gamlarskvöld lék ung leikkona mig í Áramótaskaupinu. Ég gat ekki horft á þáttinn fyrr en í dag en ég var búin að fá fjölda skilaboða/myndbönd frá vinum og fjölskyldu,“ segir Alda Karen.

„Það vita það ekki margir en það hefur verið markmið mitt síðan 2016 að komast í þáttinn. Það er svo súrrealískt að horfa á einhvern leika þig í sjónvarpinu. ÞIG. Geturðu ímyndað þér það!? Ég er enn að átta mig á því. Þau grilluðu mig vel og ég hló svo mikið allan tímann. Ég elskaði það. Hún var líka svo lík mér!“

Alda segist vera mjög þakklát og heiðruð fyrir að hafa komið fram í Skaupinu.

„Fólk sem þekkir mig vel veit að ég lifi fyrir húmor og hlátur (sérstaklega þar sem ég er brandarinn) þannig ég gæti ekki ímyndað mér betri byrjun á árinu en að vera hluti af Áramótaskaupinu,“ segir hún.

Alda þakkar að lokum höfundum, leikstjóra og tökuliði Skaupsins fyrir að láta fjögurra ára draum hennar loksins rætast.

View this post on Instagram

On New Years Eve a young actress played me in the annual NYE comedy show in Iceland. I wasn’t able to watch the show until today (thank you VPN) but I had gotten a lot of messages/videos from friends and family, since this show is kind of a big deal (think SNL but not live and only once a year). Not a lot of people know this but it’s been my goal since 2016 to get on this show. It is so surreal watching someone play you on TV. YOU. Can you imagine?! I’m still wrapping my head around it. They roasted me good and I laughed so hard the whole time. I loved it. She also looked so much like me! (Swipe right to see my doppelganger), I am so grateful and honored to have been mentioned on this show. People who know me well, know that I live for humor and a good laugh, (especially when I’m the joke lol) so I can’t imagine a better start of the year than to be featured in “Áramótaskaupið”. Want to give a huge shoutout to the writers, director and crew for an amazing show this year and making my 4 year goal finally come true. Thank you, thank you, thank you for showing me what I do matters and for all your support, love, roasts and for always holding me accountable. I am so grateful for you all. ♥️♥️ All the love, AK.

A post shared by Alda Karen (@aldakarenh) on

 

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Þingmaðurinn hjólandi
Fókus
Fyrir 4 dögum

Arna Ýr í klóm fjárkúgara og vonar að Auddi Blö hjálpi henni – „Við sjáum að þú ert að lesa skilaboðin“

Arna Ýr í klóm fjárkúgara og vonar að Auddi Blö hjálpi henni – „Við sjáum að þú ert að lesa skilaboðin“
Fókus
Fyrir 4 dögum

Margrét Gnarr eignaðist dreng

Margrét Gnarr eignaðist dreng
Fókus
Fyrir 1 viku

Rausað til skemmtunar með bitrum bótasvindlara

Rausað til skemmtunar með bitrum bótasvindlara
Fókus
Fyrir 1 viku

Jóel Sæmundsson yfirheyrður: „Ég óttast mest að vera lifandi en lifa samt ekki“

Jóel Sæmundsson yfirheyrður: „Ég óttast mest að vera lifandi en lifa samt ekki“