fbpx
Föstudagur 18.október 2019  |

DV - Frjáls og óháður miðill

Fókus

Manuela Ósk ósátt: „Þetta er bara hreinn og beinn dónaskapur“

Fókus
Laugardaginn 21. september 2019 14:56

Manuela Ósk.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Manuela Ósk Harðardóttir, samfélagsmiðlastjarna og fegurðardrottning, er ekki alls kostar sátt við spurning sem hún fékk á Instagram. Hún er nú á ferð og flugi erlendis með sigurvegurum fegurðarsamkeppninnar Miss Universe Iceland. Einn fylgjandi hennar spurði hana því: „Hvar eru börnin þín þá þegar þú ert þarna?“

Þessu svarar Manuela í Instagram-sögu sinni. „Þetta er alltaf jafn æðisleg spurning. Hvar heldurðu að þau séu? Ein og yfirgefin einhvers staðar í húsasundi? Æj, ég veit að ég á ekki að láta þetta bögga mig – en þetta er bara hreinn og beinn dónaskapur. Börnin mín eiga, eins og flest önnur börn, stærri fjölskyldu en bara mig eina – heppin þau!,“ skrifar Manuela.

Hún deilir svo skilaboðum frá ónefndum vini. Sú segir: „Sumir halda að fullkomnir foreldrar fari aldrei frá börnunum sínum. Ég veit ekkert betra en að fá frí frá þessum elskum. Elska mínar samt meira en allt. Ekki hlusta á þetta, þú veist að þau eru í góðum höndum annars færir þú ekki frá þeim. Þú ert flott kona, flott mamma og það er gaman að fylgjast með þér. Gangi þér vel með allt þigg,“ skrifar vinur Manuelu og hún skrifar til baka „I love you!“

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Fókus
Fyrir 4 dögum

Karlar eiga að stjórna: „Það eru ótrúlega mikil vonbrigði hvað við erum komin stutt á leið“

Karlar eiga að stjórna: „Það eru ótrúlega mikil vonbrigði hvað við erum komin stutt á leið“
Fókus
Fyrir 4 dögum

Lítt þekkt ættartengsl: Listræn systkini

Lítt þekkt ættartengsl: Listræn systkini