Skapaðu fullkomna stemningu með Bolleke-ljósi

Þú velur litinn, staðsetninguna og birtustyrkinn

Bolleke er meðfærilegt hangandi ljós sem hægt er að koma fyrir hvar sem er. Það er þráðlaust, sterkt og endurhlaðanlegt. Þetta er glaðlegt og bústið ljós sem hangir á þægilegu og þykku gúmmíbandi. Maður setur lykkju á bandið og lætur hanga inni eða úti, inni í stofu eða svefnherbergi, úti í garði, á pallinum eða í útilegunni.

Þú getur valið úr hinum ýmsu litum, til dæmis dökkbrúnum (Taupe), rauðum, ljósgráum eða iðnaðargrænum. Þú getur valið úr þremur birtustillingum og búið til hina fullkomnu stemningu í hvaða umhverfi sem er. Þú hleður ljósið með mini USB og hægt er að nota það í allt að 24 klukkustundir á hverri hleðslu, í snilldarlegri þráðlausri lýsingu.

Bolleke-ljós kosta 23.076 kr. Komdu, skoðaðu og kauptu Bolleke-ljós í verslun Fatboy á horni Ármúla og Grensásvegar, eða í vefverslun okkar.

Í gegnum Netgíró er hægt að greiða fyrir Bolleke í einni greiðslu eða dreifa greiðslunni á þann hátt sem þér hentar. Sjá nánar á netgiro.is.

Athugasemdir

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.