fbpx
Laugardagur 28.maí 2022
Matur

Þessi steinliggur á sprengidag og tekur örskammastund að framreiða

Sjöfn Þórðardóttir
Mánudaginn 28. febrúar 2022 10:26

Baunasúpuna frá Bónus tekur örskamma stund að framreiða og hver og einn getur tvistað hana til með sínu nefi./Mynd aðsend.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Í tilefni sprengidagsins sem framundan er á morgun er Baunasúpa & Saltkjöt í súpulínunna hjá Bónus tilvalinn réttur í matinn á morgun. Þessi baunasúpa sló í gegn í fyrir og gladdi svo sannarlega aðdáendur baunasúpunnar. Súpulínan hjá Bónus er í góðum neytendaumbúðum þar sem allar leiðbeiningar um eldun og innihalds lýsingar eru til taks og eldamennskan hefur aldrei verið auðveldari. Hér er um að ræða sælkera súpu þar sem íslenska matarhefðin er alls ráðandi og mun gleðja marga á sprengidag sem og aðra daga.

Baldur Ólafsson, markaðsstjóri Bónus segir að ákvörðunin um að hefja framleiðslu og sölu á réttum, súpulínunni, sem þessum sé í takt við óskir viðskiptavina Bónus og óneitanlega sé hægt að sjá breytingar í neysluvenjum Íslendinga sem sæki mun meira í að fá tilbúna rétti sem taki örskamma stund að framreiða og hagkvæmar um leið. „Það hefur því kærkomið að geta boðið uppá vinsælar súpur sem fylgja íslenskum hefðum eins og baunasúpan gerir án efa og er upplögð fyrir alla sælkera sem njóta þessa veislu.“

Hver og einn getur síðan tvistað súpuna til með sínu nefi. Til dæmis gefur það bragðinu meiri fyllingu að bæta smá beikoni við og jafnvel skera niður örlítið að vorlauk. Einnig er hægt að sjóða nokkrar auka bita af saltkjöti og bjóða upp á með súpunni.

Baldur segir að hugmyndafræðin bak við framreiðslu þeirra hluti af því að huga að auka lífsgæðum fólks, tímasparnaði, hagkvæmi í innkaupum og um leið að huga að umhverfinu. „Við erum að reyna létta fólkið lífið, við vitum að það gefst ekki alltaf mikill tími í eldhúsinu eins og áður og þetta er einn liður í því. Einnig erum við að bjóða uppá hagkvæm innkaup á góðu íslensku hráefni. Umhverfið spilar líka inn í og við hjá Bónus reynum eftir bestu getu að huga að pakkningunum og endurnýtingu þeirra.“

Án efa eiga margir eftir að njóta þessara í tilefni sprengidags, einfaldra getur það ekki verið með hagkvæmnina að leiðarljósi, en Baunasúpa & Saltkjöt frá Bónus kostar aðeins 1698,- kr/pk og er auk þess súpa mánaðarins.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Matur
Fyrir 2 vikum

Vegan með Vítalíu – Mjúkar og djúsí súkkulaðibitakökur

Vegan með Vítalíu – Mjúkar og djúsí súkkulaðibitakökur
Matur
Fyrir 3 vikum

Frískandi og sumarlegur melónukokteill í Eurovison-boðið

Frískandi og sumarlegur melónukokteill í Eurovison-boðið
Matur
Fyrir 3 vikum

Ostasalatið sem þú munt liggja í

Ostasalatið sem þú munt liggja í
Matur
Fyrir 3 vikum

Nýkrýndur Kokkur ársins er Rúnar Pierre

Nýkrýndur Kokkur ársins er Rúnar Pierre
Matur
22.04.2022

Heiðarlegur sælkera helgarmatseðill í boði Ebbu Guðnýjar

Heiðarlegur sælkera helgarmatseðill í boði Ebbu Guðnýjar
Matur
21.04.2022

Syndsamleg sólskinsterta með löðrandi ljúffengu karamellukremi sem enginn stenst

Syndsamleg sólskinsterta með löðrandi ljúffengu karamellukremi sem enginn stenst
Matur
11.04.2022

Páskabomba ársins með bananabitum og þristasósu sem á sér enga líka

Páskabomba ársins með bananabitum og þristasósu sem á sér enga líka
Matur
09.04.2022

Íslenskar lambalundir eru algjört sælgæti og fullkomnar á grillið

Íslenskar lambalundir eru algjört sælgæti og fullkomnar á grillið