fbpx
Miðvikudagur 08.apríl 2020
Matur

Uppskrift: Beikonvafinn kjúklingur

Ragna Gestsdóttir
Mánudaginn 27. nóvember 2017 14:00

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Beikon og kjúklingur eru tvö innihaldsefni sem bráðna í munni, saman eru þau ómótstæðileg.
Beikonvafin kjúlli er eitthvað sem er einfalt, fljótlegt og girnilegt!

Innihald:
Kryddblanda:
1 teskeið hvítlauksduft
1 teskeið paprikuduft
½ teskeið cayenne pipar
1 matskeið hveiti
½ teskeið salt og svartur pipar
Kjúklingur:
4 kjúklingalundir (eða bringur skornar í tvennt)
8 beikon sneiðar
2 matskeiðar púðursykur
1 teskeið olífuolía

Leiðbeiningar:
1. Blandaðu hráefnum fyrir kryddblönduna saman í skál.
2. Veltu kjúklingnum upp úr kryddblöndunni.
3. Vefðu beikoni utan um kjúklinginn.
4. Veltu upp úr púðursykri.
5. Penslaðu með olífuolíu.
6. Settu í ofn á 200C í 25 mínútur.
7. Penslaðu með vökvanum sem lekur af, gerir kjúklinginn extra djúsí!

 

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Banaslys í miðbænum

Ekki missa af

Matur
Fyrir 1 viku

Pítsudeig úr aðeins tveimur hráefnum – Næstum því of gott til að vera satt

Pítsudeig úr aðeins tveimur hráefnum – Næstum því of gott til að vera satt
Matur
Fyrir 1 viku

Þetta er maturinn sem fólk kaupir ekki í heimsfaraldrinum

Þetta er maturinn sem fólk kaupir ekki í heimsfaraldrinum
Matur
Fyrir 2 vikum

Helga Hrafni finnst þetta alls ekki eiga heima á hamborgara – Margir ósammála: „Hneyksli!“

Helga Hrafni finnst þetta alls ekki eiga heima á hamborgara – Margir ósammála: „Hneyksli!“
Matur
Fyrir 2 vikum

Íslendingar segjast hafa svindlað í einangrun og sóttkví – „Já aðeins“

Íslendingar segjast hafa svindlað í einangrun og sóttkví – „Já aðeins“
Matur
Fyrir 4 vikum

Langbesta ketópítsan – Fyrir þá sem hafa leitað að hinni fullkomnu pítsu

Langbesta ketópítsan – Fyrir þá sem hafa leitað að hinni fullkomnu pítsu
Matur
07.03.2020

Kringlótt kruðerí – Gúmmelaði sem erfitt er að standast

Kringlótt kruðerí – Gúmmelaði sem erfitt er að standast