Þriðjudagur 02.mars 2021
Kynning

Heilbrigð leið til að léttast og efla heilsuna

Kynning
Ritstjórn DV
Mánudaginn 18. janúar 2021 08:00

CC Flax frá Lifestream hefur sýnt sig og sannað sem afar áhrifamikið lífrænt næringarefni sem hjálpar fólki að losa sig við aukakíló, halda þeim frá, auka upptöku steinefna, bægja burt bjúg og margt fleira. Þú verður einfaldlega léttari með CC Flex. MYND/GETTY

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Einstök blanda lífrænna næringarefna í CC Flax frá Lifestream stuðlar að heilbrigðri hormónastarfsemi, minnkun á bjúg, bættri líðan og betri heilsu almennt. Þá hjálpa lignans og trönuberja- fræin við að losna við aukakílóin og halda þeim í skefjum.

Ritrýndar vísindarannsóknir sýna að konur með mikið af lignans í blóðinu hafa að meðaltali um 8,5 kílóum minni fitumassa en þær konur sem skortir eða hafa lítið lignans. Einnig sýnir fjöldi rannsókna fram á að lignans gefur frábæran árangur við verkjum og vanlíðan vegna hormónaójafnvægis, fyrirtíðaspennu kvenna á öllum aldri, við svefnvandamálum, skapsveiflum og svitaköstum. Lignans stuðlar að hormónajafnvægi á heilbrigðan hátt. Þá er einnig talið að lignans geti seinkað breytingaskeiðinu hjá mörgum konum. Margar konur tala um stórbætta tilfinningalíðan og betri líkamlega líðan, sérstaklega kringum blæðingar og að losna við tíðaverki og aðra verki tengda þeim.

Lignans er einungis að finna innan í trefjahýði hörfræja og gagnast líkamanum ekki þegar það kemur úr heilum fræjum eða hörfræjaolíu. CC Flax er því eitthvað sem við ættum flest, og þá sérstaklega konur, að íhuga að taka inn að staðaldri.

Hörfræin sem notuð eru í CC Flax frá Lifestream eru lífrænt ræktuð og innihalda meira magn af lignans en hefðbundin hörfræ. Fjöldi rannsókna sýnir fram á mikla virkni innihaldsefna CC Flax við að draga úr aukakílóum en dæmi eru um að konur hafi náð af sér mörgum kílóum, upp í 20 kíló, bara með því að strá einni teskeið af CC Flax út á til dæmis AB mjólk, grautinn eða í vatn á morgnana. Þá dregur neysla CC Flax úr fitusöfnun og með reglulegri inntöku má fækka kílóum fljótt og fyrirhöfnin við að halda sér í kjörþyngd verður minni.

CC Flax frá Lifestream inniheldur öfluga blöndu af fyrsta flokks lífrænt ræktuðum innihaldsefnum; lignans, muldum trönuberjafræjum, ómega-3 og þörungakalki.

Trönuberjafræ og bjúgur

CC Flax frá Lifestream inniheldur einnig lífræn mulin trönuberjafræ, en fjöldi rannsókna sýnir fram á virkni þeirra við að draga úr og fyrirbyggja vökvasöfnun. Mulin fræin eru mun öflugri en hreinn safi úr berjunum en sýnt hefur verið fram á að trönuber styðji heilbrigðara tannhold og verji slímhúð, blöðru og þvagkerfi gegn sýkingum. Árangur finnst fljótt og bjúgur rennur af líkamanum.

Þörungakalk og steinefni

Að auki inniheldur CC Flax þörungakalk sem er lífrænt vottað og vegan, auk kalksins inniheldur kalkþörungurinn steinefni eins og magnesíum, joð og járn. Skortur á kalki getur verið lúmskur og getur lýst sér í einbeitingarskorti, depurð, kvíða, svefnvandamálum, sinadrætti í vöðum og húðþurrki. Kalk er eins og flestir vita afar mikilvægt fyrir tennur, tannhold, bein, húðina, hár og neglur og taugaboð vöðva. Dagskammtur af CC Flax veitir 33% af dagsþörf á kalki. Þess má geta að regluleg inntaka á kalki dregur úr fitusöfnun þar sem kalk getur bundið allt að 6 kíló af fitu í meltingarveginum á ári samkvæmt rannsóknum og stuðlar þannig að kjörþyngd, jafnvægi og vellíðan.

Alfa og ómega-3

Að lokum inniheldur CC Flax ÓMEGA-3 ALA fitusýrur sem koma úr plöntum. Ómega-3 styður, eins og þekkt er, við heilbrigði hjartans og er mikilvægt fyrir starfs- og lærdómshæfni heilans. Ómega-3 eflir ónæmiskerfið og lækkar kólesterólfitu í blóði. Það hægir á hrörnun líkamans og húð verður frísklegri og mýkri.

CC Flax frá Lifestream:

  • Er frábært gegn bjúg.
  • Er gott til að grennast og viðhalda kjörþyngd.
  • Styrkir blöðru- og þvagkerfi.
  • Styrkir rétta starfsemi ristilsins.
  • Styrkir og eflir hormónajafnvægi fyrir konur á öllum aldri.

CC Flax frá Lifestream er 100% lífrænt og inniheldur ekkert glúten eða aukaefni. Það inniheldur enn fremur engin erfðabreytt efni og hentar grænmetisætum. Ráðlagt er að neyta einnar kúfaðrar teskeiðar á dag af CC Flax. Þá er hægt að setja eina kúfaða teskeið út á t.d. AB mjólk, grautinn eða í vatn/safa fyrripart dags, en bragðið er mjög gott.

Fæst í flestum apótekum, Heilsuhúsinu, Fjarðarkaupum, Melabúðinni, Grænni heilsu og netsölu www.celsus.is

 

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Kynning
05.01.2021

Öll bestu tilboðin á einum stað

Öll bestu tilboðin á einum stað
Kynning
29.12.2020

GLÆNÝR SJÖ SÆTA PEUGEOT 5008 MEÐ VÍÐTÆKRI 7 ÁRA ÁBYRGÐ: FORSALAN ER HAFIN.

GLÆNÝR SJÖ SÆTA PEUGEOT 5008 MEÐ VÍÐTÆKRI 7 ÁRA ÁBYRGÐ: FORSALAN ER HAFIN.
Kynning
08.12.2020

Ný upplifun í náttúruparadís

Ný upplifun í náttúruparadís
Kynning
05.12.2020

Gefðu dass af jólakryddi í tilveruna

Gefðu dass af jólakryddi í tilveruna
Kynning
13.11.2020

Húðin eins og silki í allan vetur

Húðin eins og silki í allan vetur
Kynning
09.11.2020

FRÉTTATILKYNNING: CITROËN MEÐ 7 ÁRA ÁBYRGÐ

FRÉTTATILKYNNING: CITROËN MEÐ 7 ÁRA ÁBYRGÐ
Kynning
19.10.2020

Síðasti séns að næla sér í æsandi jóladagatöl

Síðasti séns að næla sér í æsandi jóladagatöl
Kynning
16.10.2020

Opið hús um helgina: Íbúðir til sölu á 14,9 milljónir á Suðurnesjum – Tilvalin fyrstu kaup

Opið hús um helgina: Íbúðir til sölu á 14,9 milljónir á Suðurnesjum – Tilvalin fyrstu kaup