fbpx
Laugardagur 23.mars 2019

DV - Frjáls og óháður miðill

Kynning

Náttúruafurðir nýttar í andlitskrem

Kynning
Kynningardeild DV
Föstudaginn 12. október 2018 14:30

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Pro Collagen plus+ eru þrjár tegundir andlitskrema frá Dr. Organic sem innihalda öll kollagen, hyaluronsýru og biotín. Hver tegund er svo útfærð sérstaklega fyrir hverja húðtýpu.

Kollagen er eitt aðal uppbyggingarprótein líkamans og er það að stærstum hluta í dýpri lögum húðarinnar þar sem það er best þekkt fyrir að halda húðinni þéttri og unglegri. Með aldrinum dregur úr kollagenframleiðslu líkamans sem við sjáum oft sem hrukkur eða fínar línur í andliti.

Unglegra yfirbragð

Andlitskrem sem inniheldur kollagen getur gefið húðinni aukinn teygjanleika og meiri fyllingu. Dr. Organic hefur nú sett á markað þrjár tegundir af kollagen andlitskremum þar sem flókin samsetning þess við önnur byltingarkennd innihaldsefni gerir línuna alveg einstaka. Drekablóð, svartar perlur og mjókursýrugerlar er nýjung frá þeim en sýnt hefur verið fram á að þessi krem auka teygjanleika, bæta áferð og þéttleika sem gefur unglegra yfirbragð og vinnur gegn öldrun húðarinnar.

Biotín og húðvandamál

Öll kremin innihalda biotín og hýalúronsýru. Biotín eða B7-vítamín hefur sumstaðar verið kallað H-vítamín þar sem H stendur fyrir „haar & Haut“ í þýsku eða hreinlega „húð og hár“. Hlutverk B7 fyrir húðina er ekki alveg ljóst en vitað er að skortur á þessu vítamíni hefur áhrif á húðina og getur gert hana rauða og þurra (hreistaða) og sumar rannsóknir benda til að að skortur valdi stundum húðvandamáli hjá ungabörnum sem einkennist af harðri skán á höfði.

Hyaluronsýra dregur úr hrukkum

Hyalúron sýra er að stærstum hluta að finna í húðinni þar sem hún bindur vökva. Þetta efni hjálpar til við að viðhalda yfir 1000 faldri þyngd sinni af vatni í húðfrumunum og í raun er ekkert efni sem getur leikið þetta eftir. Þetta getur aukið líkur á að húðin haldist sléttari, mýkri og að það dragi úr hrukkum og fínum línum. Hyalúron sýra smýgur auðveldlega gegnum ystu húðlögin og því tilvalinn rakagjafi.

Black pearl frá Tahiti

Pro Collagen Black Pearl hentar fyrir allar húðtýpur en í þessari vöru eru bæði brómberjaþykkni og svartar perlur sem ræktaðar eru djúpt í túrkísbláum lónum við Tahiti. Þær eru afar ríkar af steinefnum, hreinsa óhreinindi og endurnæra húðina. Brómberjaþykkni örvar náttúrulega framleiðslu elastíns og getur gefið húðinni meiri ljóma og teygjanleika.

Dragon´s Blood frá Amazon

Pro Collagen Dragon´s blood er fyrir þurra og viðkvæma húð en hér er notað efni úr trjákvoðu ákveðinnar tegundar af drekatré í Amazonskógunum sem kallast Drekablóð. Það ver húðina, getur dregið úr pirringi og roða og dregur úr öldrun og svo er einnig brómberjaþykkni sem gefur húðinni meiri ljóma og teygjanleika.

Probiotic blend fyrir húð

Pro Collagen Probiotic blend er góð fyrir feita eða blandaða húð. Probiotics eða mjólkursýrubakteríur koma við sögu víðar en í meltingarveginum og það er líka mikilvægt að bakteríuflóra húðarinnar sé í jafnvægi. Þessi blanda róar húðina, endurnýjar efsta húðlagið og kemur á jafnvægi þannig að húðin fær heilbrigðan ljóma.

Mögnuð andlitslína

Öll kollagen andlitskremin geta gert húðina stinnari, mýkri og dregið úr fínum línum ásamt því að veita 24 tíma rakagjöf. Rannsóknir sýna að árangur náist á innan við 4 vikum en öll kremin eru unnin úr náttúrulegum efnum og einnig lífrænum þar sem því er við komið. Þau eru laus við parabena, gerviefni, sílikon, SLS, jarðolíu og önnur óæskileg efni.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Kynning
Fyrir 2 dögum

Fjölbreyttar og framsæknar lausnir í öryggismálum

IP Kerfi – vefverslun

Fjölbreyttar og framsæknar lausnir í öryggismálum
Kynning
Fyrir 5 dögum

Skorri ehf. selur Tudor-rafgeyma: Traust fagmennska í yfir 40 ár

Skorri ehf. selur Tudor-rafgeyma: Traust fagmennska í yfir 40 ár
Kynning
Fyrir 5 dögum

BS Verktakar: Heildarlausn á viðhaldi bílastæða

BS Verktakar: Heildarlausn á viðhaldi bílastæða
Kynning
Fyrir 6 dögum

Bílalökkun Kópsson ehf: Gott orðspor er besta auglýsing sem völ er á

Bílalökkun Kópsson ehf: Gott orðspor er besta auglýsing sem völ er á
Kynning
Fyrir 6 dögum

Key of Marketing: Klæðskerasniðnar lausnir sem henta ólíkum fyrirtækjum

Key of Marketing: Klæðskerasniðnar lausnir sem henta ólíkum fyrirtækjum
Kynning
Fyrir 1 viku

Kraftkort: Meira afl og minni eyðsla með tölvustýrðri vélarstillingu

Kraftkort: Meira afl og minni eyðsla með tölvustýrðri vélarstillingu
Kynning
Fyrir 1 viku

Srekk: Elskulegt en andfélagslegt tröll í Iðnó

Srekk: Elskulegt en andfélagslegt tröll í Iðnó