Föstudagur 13.desember 2019
Fréttir

Borðið gaf sig undan þunganum – Fékk opið sár á ökkla

Ritstjórn DV
Föstudaginn 22. nóvember 2019 08:23

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Eitt vinnuslys var tilkynnt til lögreglunnar á Suðurnesjum í vikunni. Í skeyti frá lögreglu segir að starfsmaður hjá fyrirtæki hafi verið fluttur á Heilbrigðisstofnun Suðurnesja eftir að hafa fengið borð á fótinn á sér.

Var maðurinn að hlaða blaðabunkum á borðið sem gaf sig undan þunganum og datt á fót viðkomandi. Starfsmaðurinn hlaut opið sár á ökkla og var honum komið undir læknishendur. Málið var tilkynnt til Vinnueftirlitsins, að sögn lögreglu.

Þá segir lögreglan á Suðurnesjum að 40 ökumenn hafi verið kærðir fyrir of hraðan akstur það sem af er vikunni. Flestir voru staðnir að verki á Sunnubraut í Reykjanesbæ. Einn sem ók á meir en tvöföldum hámarkshraða var sviptur ökuleyti til bráðabirgða á staðnum.

Þá voru ökumenn einnig staðnir að hraðakstri á Reykjanesbraut. Sá sem hraðast ók mældist á 128 kílómetra hraða þar sem hámarkshraði er 90 kílómetrar á klukkustund. Má sá eiga von á 115 þúsund króna sekt.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Fréttir
Í gær

Varðskipið Þór á leið til Dalvíkur – Farið að kólna verulega í húsum

Varðskipið Þór á leið til Dalvíkur – Farið að kólna verulega í húsum
Fréttir
Í gær

Pilturinn sem féll í Núpá var að aðstoða bónda við að koma á rafmagni

Pilturinn sem féll í Núpá var að aðstoða bónda við að koma á rafmagni