Þriðjudagur 18.febrúar 2020
Fréttir

Steindór segir skopmynd Morgunblaðsins í dag viðbjóð: „Ég læt andlitið hans fylgja með“

Ritstjórn DV
Mánudaginn 22. júlí 2019 10:41

Helgi Sigurðsson (Skjáskot úr Íslandi í dag). Samsett mynd DV

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Steindór Jónsson, blaðamaður á Stundinni, segir á Twitter að Helgi Sigurðsson, skopmyndateiknari Morgunblaðsins hafi náð nýjum hæðum í viðbjóði í dag. Skopmynd Helga gerir grín að transfólki og gefur í skyn að lög um kynrænt sjálfræði þýði að karlar fari að nota búningaklefa kvenna. Myndina má sjá hér fyrir neðan.

Helgi hefur ítrekað undanfarin ár verið gagnrýndur fyrir myndir sínar. Steindór telur þó að nú hafi hann gengið of langt. „Teiknari Moggans nær nýjum hæðum í viðbjóði í dag. Það er ekki gaman að dreifa hatrinu hans þannig að ég læt andlitið hans fylgja með.“

Hann deilir enn fremur spurning sem Helgi ku hafa sent á beina línu DV árið 2012, en óhætt er að segja að sú spurning sé nokkuð leiðandi. „Heldurðu að Íslendingar sem þjóð eigi eftir að lúta í lægra haldi fyrir straumi innflytjenda sem leggjast á velferðarkerfið eins og er að gerast á Norðurlöndum og víða í Evrópu,“ spurði Helgi.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Fréttir
Fyrir 3 dögum

Gæti farið til Englands en vill frekar enda í Ástralíu

Gæti farið til Englands en vill frekar enda í Ástralíu
Fréttir
Fyrir 3 dögum

Veðrið farið að lægja á höfuðborgarsvæðinu: Þessir hafa opnað á ný

Veðrið farið að lægja á höfuðborgarsvæðinu: Þessir hafa opnað á ný