fbpx
Föstudagur 30.júlí 2021
Fókus

Gifti sig og fékk holskeflu ljótra athugasemda – „Af hverju í andskotanum myndirðu giftast einhverri eins og henni?“

Máni Snær Þorláksson
Sunnudaginn 18. júlí 2021 12:30

Myndir/Instagram

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Klámstjarnan Riley Reid hefur fengið holskeflu ljótra athugasemda á alnetinu eftir að hún gifti sig á dögunum. Riley giftist hinum lettlenska Pasha Petkuns í Los Angeles í Bandaríkjunum en Pasha er atvinnumaður í parkúri en parkúr er nokkurs konar götufimleikar.

Eftir að greint var frá giftingu Riley og Pasha hafa margir netverjar tjáð sig um það á samfélagsmiðlinum Twitter, mikill fjöldi af athugasemdum fólks eru ekki af hinu góða. „Það er ekki möguleiki að einhver hafi gifst Riley Reid,“ skrifar til að mynda einn. „Af hverju í andskotanum myndirðu giftast einhverri eins og henni?“ spurði annar í einkaskilaboðum sem hann sendi á eiginmann klámstjörnunnar. „Giftistu klámstjörnu? Mamma þín hlýtur að vera stolt,“ skrifaði síðan enn annar í athugasemd við mynd úr brúðkaupinu sem Riley birti á samfélagsmiðlum.

Sem betur fer eru ekki allar athugasemdir af þessum toga, margir hrósa þeim og óska þeim til hamingju. Lena The Plug, kollegi Riley Reid í klámiðnaðinum, er til að mynda ein af þeim sem sendir þeim kveðju. „Við elskum að sjá þetta!“ skrifaði Lena. „Ég elska ykkur! Til hamingju!“ skrifar klámstjarnan Cherie DeVille og fleiri taka í sama streng.

Svo virðist vera sem Riley og Pasha séu að njóta lífsins sem hjón. Riley hafði áður opnað sig um óttann við að finna aldrei maka sökum þess að hún er klámstjarna en sá ótti varð að engu þegar hún og Pasha kynntust.

„Ég hef aldrei áður átt kærasta sem er stoltur af starfinu mínu. Ég hef átt tvo aðra „venjulega“ kærasta, þegar ég segi „venjulegir“ þá meina ég að þeir voru ekki líka í klámi. Bæði þau sambönd enduðu með því að þeir sögðu mér að velja klámið eða þá. Ég hef alltaf valið klámið. Ég hef þó átt erfitt með valið og velt því fyrir mér hvort ég hafi valið rétt. Ég óttaðist stundum að ég hafi misst tækifærið mitt þegar kemur að ást og hamingju.“

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Fókus
Fyrir 2 dögum

Nökkvi Fjalar vildi ekki láta bólusetja sig – „Þetta er viðkvæmt mál“

Nökkvi Fjalar vildi ekki láta bólusetja sig – „Þetta er viðkvæmt mál“
Fókus
Fyrir 3 dögum

Britney Spears birti tvær brjóstamyndir og gerði allt vitlaust: Telja að um hulin skilaboð sé að ræða – Aðdáendur hennar ekki allir á sama máli

Britney Spears birti tvær brjóstamyndir og gerði allt vitlaust: Telja að um hulin skilaboð sé að ræða – Aðdáendur hennar ekki allir á sama máli
Fókus
Fyrir 4 dögum

Bubbi gerður hornreka og biðst afsökunar á færslunni – „Nei andskotinn, og í dag af öllum dögum“

Bubbi gerður hornreka og biðst afsökunar á færslunni – „Nei andskotinn, og í dag af öllum dögum“
Fókus
Fyrir 4 dögum

Umdeildi kvennabósinn skellti sér í stutta Íslandsreisu – Skoðaði eldgosið og baðaði sig í Bláa lóninu

Umdeildi kvennabósinn skellti sér í stutta Íslandsreisu – Skoðaði eldgosið og baðaði sig í Bláa lóninu