fbpx
Miðvikudagur 27.maí 2020
Fókus

Lögreglumenn á Höfn slá í gegn

Guðrún Ósk Guðjónsdóttir
Föstudaginn 3. apríl 2020 08:25

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Lögreglan á Suðurlandi deilir skemmtilegu myndbandi á Facebook-síðu sinni sem hefur rækilega slegið í gegn. Lögreglumennirnir Grétar og Garðar fara á kostum í myndbandinu, sem hefur fengið um ellefu þúsund áhorf á hálfum sólahring.

Grétar og Garðar eru lögreglumenn á Höfn og deildu upphaflega myndbandinu með samstarfsfélögum sínum. En eins og lögreglan á Suðurlandi segir, myndbandið er þess eðlis að því verður að deila með fleirum.

„Lögreglumenn á Suðurlandi eru með lokaðan hóp á Facebook þar sem allt annað en lögreglumál eru rædd. Um daginn fengu menn áskorun frá fimleikaþjálfara liðsins að sína hæfni sína þar með því að pósta mynd af sér í handstöðu. Það hefur gengið mjög vel hjá sumum en síður hjá öðrum. Önnur áskorun sem kom var um tónlistaratriði og þetta sem hér fer er þess eðlis að því verður að deila með fleirum. Þeir kusu að kalla sig Double G (Grétar og Garðar) báðir lögreglumenn á Höfn. Njótið,“ skrifar lögreglan á Suðurlandi með myndbandinu.

Horfðu á það hér að neðan.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Fókus
Fyrir 6 dögum

Ekki þurrt auga í salnum eftir flutning fjórtán ára blindrar stúlku

Ekki þurrt auga í salnum eftir flutning fjórtán ára blindrar stúlku
Fókus
Fyrir 1 viku

Eva Ruza kennir þér að stífla ekki vaskinn

Eva Ruza kennir þér að stífla ekki vaskinn
Fókus
Fyrir 1 viku

Tímavélin: Íslenskar auglýsingar sem myndu aldrei sjást í dag

Tímavélin: Íslenskar auglýsingar sem myndu aldrei sjást í dag
Fókus
Fyrir 1 viku

Dagur í lífi Söru Sigmundsdóttur

Dagur í lífi Söru Sigmundsdóttur