Pepsi Max-deild karla: Stjarnan sigraði KR á lokamínútunum

Máni Snær Þorláksson
Sunnudaginn 13. september 2020 16:06

Mynd/Valli

KR og Stjarnan mættust í Pepsi Max-deild karla í dag.

Markalaust var í fyrri hálfleik hjá liðunum en í þeim seinni náði KR að skora fyrsta mark leiksins. Það var Kristján Finnbogason sem gerði það á 63. mínútu leiksins. KR hélt forystunni fram að lokamínútunum en þetta eina mark dugði ekki til. Á 86. mínútu náði Daníel Laxdal að jafna metin fyrir Stjörnuna og þremur mínútum síðar náði Guðjón Baldvinsson að koma Stjörnunni yfir. KR fékk ekki nógu mikinn tíma til að svara þessu og endaði leikurinn meðp 1-2 sigri Stjörnunnar.

Stjarnan komst með sigrinum upp í annað sæti deildarinnar, 4 stigum frá toppliði Vals, en KR situr í því fimmta, 8 stigum frá toppnum.

Haaland svarar fyrir sig: ,,Mér er í raun alveg sama um þennan mann“

Sjáðu groddaralega framkomu í Kórnum í kvöld: Gerði dómarinn stór mistök? – ,,GALIÐ!!!“