Fimmtudagur 02.maí 2024

Einkunnir úr leik Burnley og Chelsea – Jóhann Berg fær sjö

Ritstjórn DV
Fimmtudaginn 19. apríl 2018 21:00

Burnley tók á móti Chelsea í ensku úrvalsdeildinni í kvöld en leiknum lauk með 2-1 sigri gestanna.

Kevin Long kom varð fyrir því óláni að skora sjálfsmark á 20. mínútu og gestirnir því 1-0 yfir í hálfleik.

Ashley Barnes jafnaði metin fyrir Burnley á 64. mínútu eftir að skot frá Jóhanni Berg Guðmundssyni hafnaði í framherjanum og þaðan fór hann í netið.

Victor Moses skoraði svo sigurmark leiksins á 69. mínútu og lokatölur því 2-1 fyrir Chelsea í hörkuleik.

Einkunnir frá Sky Sports má sjá hér fyrir neðan.

Burnley: Pope (5), Lowton (5), Long (5), Tarkowski (6), Ward (6),, Lennon (6), Cork (6), Westwood (6), Gudmundsson (7), Barnes (7), Wood (6)

Varamenn: Vokes (6).

Chelsea: Courtois (6), Azpilicueta (6), Cahill (7), Rudiger (6), Moses (8), Kante (7), Bakayoko (7), Emerson (7), Pedro (7), Morata (6), Giroud (7).

Varamenn: Hazard (6).

Sancho tjáir sig um framtíðina: ,,Ég bara hef ekki hugmynd“

Komu öllum á óvart í vetur og tryggðu sér Meistaradeildarsæti – Voru í fallbaráttu í fyrra

Nefnir augnablikið þegar Ten Hag missti klefann – ,,Hugsuðu að hann væri klikkaður“