Lífsstíll

Rafgeymasalan: Þekkt fyrir góða þjónustu

Kynning
Ágúst Borgþór Sverrisson
Sunnudaginn 1. júlí 2018 08:00

Rafgeymar og rafhlöður hafa lengi verið útbreidd og nauðsynleg tæki í nútímasamfélagi en notkun þeirra fer sífellt vaxandi með sífellt aukinni rafvæðingu. En fólk þarf ekki bara á góðum rafgeymum og rafhlöðum að halda heldur líka ráðgjöf og þjónustu því fæstir hafa mikla þekkingu á rafbúnaði. Rafgeymasalan er einn helsti söluaðili rafgeyma á Íslandi en fyrirtækið er þekkt fyrir góða þjónustu á þessu sviði:

„Langmikilvægasti þátturinn í okkar starfsemi er þjónustan. Það er afar mikilvægt að mæla geyma og kanna hvort ekki sé í lagi með þá. Ef fólk er í vafa um hvort rafgeymirinn sé í lagi þá mælum við hann fyrir það,“ segir Sigfús Tómasson hjá Rafgeymasölunni.

Fyrirtækið veitir einnig víðtækari þjónustu en sífellt vaxandi þáttur í starfseminni er varaaflsþjónusta fyrir fyrirtæki og stofnanir. „Iðntölvur sem stýra stórum kerfum þurfa að hafa varaafl. Við förum líka út á örkina og mælum geyma fyrir fyrirtæki og stofnanir,“ segir Sigfús.

Langstærsti viðskiptavinahópur Rafgeymasölunnar er þó almenningur, til dæmis bíleigendur sem fá hina rómuðu Varta-rafgeyma í bílana sína. Annað þekkt merki í rafgeymum sem Rafgeymasalan býður upp á eru Trojan-rafgeymar fyrir vinnulyftur og önnur vinnutæki.

„Við flytjum líka töluvert inn af sérsmíðuðum rafgeymum fyrir fornbíla og svo erum við mjög stórir í rafgeymum fyrir mótorhjól,“ segir Sigfús.

En rafgeymar koma miklu víðar við sögu enda fer rafmagnsnotkun sífellt vaxandi. Rafgeymasalan er með rafgeyma fyrir öryggiskerfi, tölvu-varaafl og hjólastóla, sem og golfkerrur og golfbíla. Áðurnefndir Trojan-rafgeymar eru notaðir í golfbíla. Einnig sér fyrirtækið eigendum hjólhýsa og fellihýsa fyrir sólarrafhlöðum og rafgeymum.

Rafgeymasalan er til húsa að Dalshrauni 17 í Hafnarfirði. Opið er virka daga frá kl. 8 til 18. Símanúmer er 565 4060.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Lífsstíll
Fyrir 3 dögum

Kynning: Hótel Laki – Öðruvísi gjafabréf

Kynning: Hótel Laki – Öðruvísi gjafabréf
Lífsstíll
Fyrir 3 dögum

Opnunarhátíð Veltis

Opnunarhátíð Veltis
Lífsstíll
Fyrir 5 dögum

Kyon Apparel: Glæsilegur götufatnaður

Kyon Apparel: Glæsilegur götufatnaður
Lífsstíll
Fyrir 6 dögum

Siðferði og umhverfisvernd í fyrirrúmi  

Siðferði og umhverfisvernd í fyrirrúmi  
Lífsstíll
Fyrir 1 viku

Ljósboginn er rótgróið fyrirtæki sem starfað hefur í rúmlega 60 ár

Ljósboginn er rótgróið fyrirtæki sem starfað hefur í rúmlega 60 ár
Lífsstíll
Fyrir 1 viku

Kvikkfix: Viatti-dekkin eru bylting í vetrardekkjum

Kvikkfix: Viatti-dekkin eru bylting í vetrardekkjum