fbpx
Þriðjudagur 11.desember 2018
Lífsstíll

Myndun á Sauðárkróki: Ástsælar strigamyndir og prentun á blindraletri

Kynning
Ágúst Borgþór Sverrisson
Föstudaginn 12. október 2018 12:00

Myndun er lítið þjónustufyrirtæki á Sauðárkróki sem bæði þjónustar fyrirtæki og selur einstaklingum vinsælar vörur. Myndun er framarlega í skiltagerð, merkingum á fyrirtækisbílum og ýmsu fleiru því skylt. Undanfarin ár hafa strigamyndir frá Myndun slegið í gegn en nú er orðið vinsælt að stækka fjölskyldumyndir og strekkja þær á striga.

„Við bjóðum upp á þá nýjung að prenta blindraletur og erum kominn með prentara af fremstu gerð í slík verkefni. Þetta er þjónusta sem mjög fá fyrirtæki bjóða upp á. Sami prentari getur líka prentað á alls konar auglýsingavarning, penna, brúsa og margt fleira,“ segir Þröstur Magnússon, eigandi Myndunar.

Um strigamyndirnar vinsælu segir Þröstur: „Aðallega eru það einstaklingar sem kaupa þessar strigamyndir í jólagjöf og tækifærisgjafir, gjarnan myndir af fjölskyldu og þess háttar. Fólk sendir okkur ljósmyndir og við stækkum, prentum, lökkum og strekkjum á blindramma úr timbri. Þetta kemur mjög skemmtilega út og það verður dálítill grófleiki í þessu sem er heillandi. Algeng stærð á þessum myndum er 40×60 en þær eru niður í 20×20 og alveg upp í 1,45×2,00 metra fleka.“

Strigamyndirnar eru ekki dýr jólagjöf en mynd í meðalstærð kostar um 12.000 krónur. En nú um þessar mundir er einmitt 20% afsláttur af strigamyndum til 15. desember.

Myndun leggur áherslu á að veita öllu landinu svona þjónustu og eru myndirnar sendar hvert á land sem er og sendingarkostnaður er innifalinn í öllum pöntunum yfir 10.000 kr. „Við reynum að nýta okkur markaðinn um allt land og það skiptir engu máli þó að við séum staðsettir á Sauðárkróki,“ segir Þröstur.

Gjafabréf og strigamyndir er hægt að panta með því að senda tölvupóst á myndun@myndun.is, hringja í síma 867-5007 eða hafa samband á Facebook-síðunni https://www.facebook.com/myndun/. Að sögn Þrastar nota viðskiptavinir Myndunar mjög gjarnan Facebook-síðu fyrirtækisins enda svarar hann þar öllum fyrirspurnum greitt og vel.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Lífsstíll
Fyrir 2 dögum

Sumac: Notaleg og suðræn stemning á aðventunni

Sumac: Notaleg og suðræn stemning á aðventunni
Lífsstíll
Fyrir 2 dögum

Söngsteypan hjálpar fólki að fylgja hjartanu

Söngsteypan hjálpar fólki að fylgja hjartanu
Lífsstíll
Fyrir 3 dögum

Ungbarnasund og „old boys“ líkamsrækt

Ungbarnasund og „old boys“ líkamsrækt
Lífsstíll
Fyrir 3 dögum

Badminton: Ástsæl íþrótt fyrir unga sem aldna

Badminton: Ástsæl íþrótt fyrir unga sem aldna
Lífsstíll
Fyrir 4 dögum

Taflfélag Reykjavíkur: Holl æfing fyrir hugann

Taflfélag Reykjavíkur: Holl æfing fyrir hugann
Lífsstíll
Fyrir 4 dögum

Stóra spurningabókin: Spurningar sem henta öllum aldurshópum

Stóra spurningabókin: Spurningar sem henta öllum aldurshópum
Lífsstíll
Fyrir 4 dögum

Kraftlyftingar eru vinsæl og holl íþrótt

Kraftlyftingar eru vinsæl og holl íþrótt
Lífsstíll
Fyrir 6 dögum

Jólabók í skóinn

Jólabók í skóinn
Lífsstíll
Fyrir 6 dögum

Nýjung í fartölvum frá Asus – aukaskjár sem stýrir aðgerðum

Nýjung í fartölvum frá Asus – aukaskjár sem stýrir aðgerðum