Lífsstíll

Spriklandi ferskur fiskur beint á veitingastaði

Kynning

Humarsalan: ávallt með fyrsta flokks humar

Jóhanna María Einarsdóttir
Föstudaginn 8. september 2017 15:00

„Ferskir þorskhnakkar og þorskbitar eru vinsæl afurð frá okkur, sem við sækjum nú daglega í ferskfiskvinnslu Skinneyjar Þinganess í Þorlákshöfn. Þar veiða menn og vinna hágæða ferskan fisk alla daga frá bátum útgerðarinnar. Humarsalan hóf nýlega að bjóða viðskiptavinum sínum upp á þessa brakandi fersku afurð sem við dreifum daglega inn á veitingastaði og mötuneyti um allt land,“ segir Jakob Hermansson, sölustjóri Humarsölunnar.

Spriklandi ferskur fiskur
Spriklandi ferskur fiskur

Humarsalan sérhæfir sig í sölu á spriklandi ferskum fiski, humri og öðrum skelfiski fyrir verslanir, veitingahús, veisluþjónustur og einstaklinga. „Humarinn og fersku þorskhnakkarnir eru langvinsælastir en við erum sérfræðingar í sjávarfangi og bjóðum aðeins upp á hágæða hráefni,“ segir Jakob.

Fyrsta flokks hágæðahumar
Fyrsta flokks hágæðahumar

Humarsalan: Tákn um gæði

Humarsalan var stofnuð í janúar 2004. „Markmið okkar er ávallt að bjóða upp á fyrsta flokks fisk allt árið um kring og veita fyrirtaks þjónustu,“ segir Jakob. Fljótlega eftir stofnun fyrirtækisins var viðskiptavinum einnig boðið upp á steinbíts- og skötuselskinnar, sem njóta gríðarlegra vinsælda. „Orðstír fyrirtækisins hefur vaxið jafnt og þétt og má með sanni segja að merki Humarsölunnar sé tákn um gæði,“ segir Jakob.

Hvað hljómar betur en humarommeletta?
Hvað hljómar betur en humarommeletta?

Íslenskt hráefni í hæsta klassa

„Við bjóðum aðeins upp á hráefni í hæsta klassa frá öflugustu humarútgerð landsins, en það hefur löngum loðað við Hornafjörð að þar sé besta humarinn að fá,“ segir Jakob. Humarsalan selur einnig aðrar afurðir Skinneyjar-Þinganess. „Steinbítskinnar og léttsaltaðar þorsklundir njóta orðið sífellt aukinna vinsælda, og finnum við fyrir miklum áhuga á íslensku sjávarfangi jafnt hjá veitingastöðum og hinum almenna neytanda.“

Mikið af nýjungum í gegnum árin

Humarsalan býður upp á mjög mikið úrval af humri með skel og án skeljar, og hefur skelfletti humarinn orðið sífellt vinsælli. „Fólk er farið að nota skelfletta humarinn í ótrúlegustu matargerð eins og t.d. ommelettur, pítsur, samlokur og margt fleira. Einnig hafa aðrar íslenskar sjávarafurðir eins og steinbítskinnar, skötuselskinnar, léttsaltaðar þorsklundir, ásamt innfluttu sjávarfangi eins og risarækju, hörpuskel, túnfiski og fleiru, verið mjög vinsælar. Á vörulista Humarsölunnar hafa verið að bætast við nýjungar í gegnum árin og koma viðskiptavinir Humarsölunnar víða að. Við erum því bjartsýn og sjáum mikið af tækifærum,“ segir Jakob að lokum.

Í vefverslun fyrirtækisins, humarsalan.is, er að finna gott yfirlit yfir vöruúrvalið. Einnig má finna þar fjölmargar uppskriftir af humar- og fiskréttum.
Sími: 867-6677
Netfang: humarsalan@humarsalan.is

Jóhanna María Einarsdóttir
Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Lífsstíll
Fyrir 5 dögum

Kaffi Krókur og Ólafshús lifa góðu lífi á KK Restaurant

Kaffi Krókur og Ólafshús lifa góðu lífi á KK Restaurant
Lífsstíll
Fyrir 5 dögum

Íslenski hesturinn í öndvegi á Lýtingsstöðum: Hestaleiga og hlaðið torfhesthús til sýnis

Íslenski hesturinn í öndvegi á Lýtingsstöðum: Hestaleiga og hlaðið torfhesthús til sýnis
Lífsstíll
Fyrir 11 dögum

Hlaðan: Heimilislegt og hlýlegt kaffi- og veitingahús

Hlaðan: Heimilislegt og hlýlegt kaffi- og veitingahús
Lífsstíll
Fyrir 11 dögum

Hótel Varmahlíð: Veitingastaður og hótel í hjarta héraðsins

Hótel Varmahlíð: Veitingastaður og hótel í hjarta héraðsins